Thời sự

Vụ nữ sinh Hưng Yên bị bạn đánh: Tạm đình chỉ Hiệu trưởng Trường THCS Phù Ủng

HIẾU NGUYỄN - 12:55 30/03/2019
Ảnh cắt từ clip. Ảnh cắt từ clip.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Phê, hiện giáo viên chủ nhiệm lớp xảy ra sự việc đã bị tạm đình công tác chủ nhiệm; những học sinh vi phạm đang được công an phỏng vấn, điều tra.

Sở GD&ĐT cũng đã làm việc với nhà trường, phòng GD&ĐT Ân Thi và lãnh đạo huyện Ân Thi để phối hợp điều tra, xử lý; đồng thời thăm hỏi, động viên tinh thần học sinh bị hại và gia đình.

“Quan điểm của chúng tôi là phải giải quyết dứt điểm, đúng người, rõ trách nhiệm” – ông Nguyễn Văn Phê cho hay.

Trước đó, sau khi nắm được thông tin một nữ sinh lớp 9 Trường THPT Phù Ủng bị nhóm bạn lột quần áo, đánh đập, Sở GD&ĐT Hưng Yên đã có văn bản yêu cầu phòng GD&ĐT Ân Thi chỉ đạo, phối hợp với Trường THCS Phù Ủng xác minh, tìm hiểu rõ sự việc và có các giải pháp kịp thời, đúng quy định.

Đồng thời, kiểm tra, rà soát việc triển khai các văn bản của các cơ quan quản lý giáo dục về việc xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường của Trường THCS Phù Ủng và các cơ sở giáo dục khác thuộc thẩm quyền quản lý; có giải pháp chấn chỉnh kịp thời.

Hiếu Nguyễn

Bình luận của bạn đọc

Đồng (02/04/2019 12:22:06 PM)

Tôi đọc báo không hiểu nhà trường làm gì khi xảy ra việc học sinh bị đánh hội đồng. Tôi lên án hành động 5 học sinh nữ kia. Tôi bất bình cách xử lí của cô chủ nhiệm và nhà trường.

Trần Viên (30/03/2019 23:10:08 PM)

Tôi rất bức xúc về sự việc học sinh tại trường THCS Phù Ủng -huyện Ân Thi- tỉnh Hưng Yên đã bị nhóm bạn hành hung dã man.

Tôi mừng khi lãnh đạo các cấp đã vào cuộc kịp thời xử lí vụ việc. Vị giáo viên chủ nhiệm, nhóm học sinh đánh người và hiệu trưởng rất đáng phải xem xét, truy cứu trách nhiệm.