Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 20/4/2018 10:07

Vụ lùi ô tô trong sân trường: Cô giáo cầm lái, thầy giáo nhận thay

Vụ lùi ô tô trong sân trường: Cô giáo cầm lái, thầy giáo nhận thay

GD&TĐ - Người điều khiển ô tô gây tai nạn khiến 2 học sinh thương vong tại trường tiểu học Vân Hồ trưa 19/4 là cô giáo Nguyễn Thị Hương chứ không phải là thầy giáo Vì Văn Dương như thông tin ban đầu.

Tối nay 19/4, đại tá Phạm Văn Trực, Trưởng Công an huyện Vân Hồ cho biết, sau khi xác minh làm rõ cơ quan CSĐT đã xác định người lái xe gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh khác bị thương xảy ra tại trường Trường tiểu học Vân Hồ (Huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La).

Vụ tai nạn đã làm em Sồng A Ninh tử vong và em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân. Hiện em Trần Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện. Cả hai em đều là học sinh lớp 1 của trường Trường tiểu học Vân Hồ.

Người điều khiển xe ô tô khiến 2 học sinh thương vong là cô giáo Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979), thường trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Chiều 19/4, khi xe lùi xe ô tô trong khuôn viên sân trường, do không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe của cô Hương đã đâm vào hai học sinh.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, ngồi bên ghế phụ của xe ô tô có thầy giáo Vì Văn Dương (sinh năm 1976), thường trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu, là giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ. 

Chiếc ô tô trên là của thầy Dương. Tuy nhiên, thầy Dương đã để cho cô Hương lái xe của mình. Khi xảy ra tai nạn thầy Dương đã nhận mình là người lái xe thay cho cô Hương.

Quá trình làm việc với lực lượng Công an, cô Hương đã thừa nhận toàn bộ sự việc. Cơ quan điều tra cho biết thêm, cô giáo Hương chưa có giấy phép lái xe.

PV