Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 12/3/2017 22:31

Vụ diễn viên xiếc bị cá sấu cắn nát mặt: Đoàn xiếc đi ngay trong đêm

Nam diễn viên xiếc bị cá sấu cắn lúc biểu diễn là Mạnh HùngNam diễn viên xiếc bị cá sấu cắn lúc biểu diễn là Mạnh Hùng

Sau khi xảy ra sự cố nam diễn viên xiếc bị cá sấu cắn vào mặt trong tiết mục thò đầu vào miệng cá sấu, MC của đoàn xiếc lập tức thông báo kết thúc chương trình. Sau khi đưa nạn nhân đi chữa trị, ngay trong đêm, đoàn làm xiếc cũng nhanh chóng dọn đồ đạc rời đi.

Liên quan đến sự cố một nam diễn viên xiếc bị cá sấu cắn vào mặt lúc biểu diễn tiết mục thò đầu vào miệng cá sấu ở ngã tư phố Động (xã Liêm Cần, Thanh Liêm, Hà Nam), phía người đại diện của diễn viên này đã xin chuyển nạn nhân từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam lên tuyến trên điều trị. Đồng thời, ngay trong đêm xảy ra sự cố, đoàn làm xiếc cũng đã dọn đồ đạc rời đi.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam, nạn nhân trong đoàn làm xiếc bị cá sấu cắn là anh Đoàn Mạnh Hùng (Sinh năm 1993, quê ở Yên Dương, Tam Đảo, Vĩnh Phúc). Sau khi điều trị sơ cứu, ông Nguyễn Quốc Trưởng - Đại diện cho bệnh nhân đã xin chuyển anh Hùng lên tuyến trên điều trị.

Cũng liên quan đến sự việc trên, nhiều thông tin cho rằng, nam diễn viên Mạnh Hùng thuộc Liên đoàn Xiếc Việt Nam vì trên băng rôn quảng cáo của chương trình giới thiệu đoàn xiếc này trực thuộc Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Tuy nhiên, ông Tạ Duy Ánh - Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam khẳng định, đoàn xiếc có nam diễn viên bị cá sấu cắn bị thương ở Hà Nam tối 11/3 không phải là diễn viên của Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Ông Ánh cũng khẳng định, trong tất cả các tiết mục xiếc thú của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, không có tiết mục nào biểu diễn với cá sấu mà chỉ có biểu diễn với trăn, khỉ, chó, ngựa, voi, gấu… Theo ông Ánh, đây có thể là đoàn xiếc tư nhân ở Hải Dương.

Vu dien vien xiec bi ca sau can nat mat: Doan xiec di ngay trong dem - Anh 2

Băng rôn quảng cáo của đoàn xiếc có diễn viên bị cá sấu cắn vào mặt giới thiệu là "Viet Nam Circus" (Liên đoàn Xiếc Việt Nam)

Như Dân trí đã thông tin trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 11/3, tại ngã tư phố Động diễn ra một buổi biểu diễn xiếc. Vào cuối buổi diễn có tiết mục thò đầu vào miệng cá sấu đầy mạo hiểm.

Sau lần đầu biểu diễn không thành công, một nam diễn viên xiếc tiếp tục cúi mình xuống đưa đầu vào miệng cá sấu để biểu diễn cho khán giả lần hai. Tuy nhiên, ở lần 2 này, sự cố không may đã xảy ra.

Khi MC chương trình vừa đếm đến 3, con cá sấu bỗng bật dậy, cắn thẳng vào đầu và mặt diễn viên xiếc khiến khán giả vô cùng hốt hoảng, la hét thất thanh.

Chứng kiến toàn bộ sự việc, chị Hoa người dân thôn Tam (xã Liêm Cần) cho biết: “Lúc diễn viên xiếc bị cá sấu cắn, chúng tôi vô cùng hoảng sợ. Người lớn thấy thế cũng kinh hãi rồi, còn nhiều trẻ con thấy sự việc diễn ra nữa.

Đoàn làm xiếc này ở xã này mấy ngày rồi nhưng do trời mưa nên hôm qua mới diễn được. Thật không may khi sự cố đáng tiếc trên lại xảy ra. Sau khi xảy ra sự cố đoàn biểu diễn cũng nhanh chóng dọn đồ đạc đi ngay trong đêm".

Theo Đức Văn
Dân trí

Tin tiêu điểm