Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 18/6/2015 07:14

Vụ chủ khách sạn mua dâm trẻ em: Bắt khẩn cấp người môi giới

Chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau bị bắt vì mua dâm trẻ em.Chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau bị bắt vì mua dâm trẻ em.

Chiều tối 17/6, Cơ quqn Điều tra Công an TP Cà Mau cho biết đã bắt thêm 1 đối tượng có liên quan đến vụ chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau mua dâm trẻ em.

Theo đó, CQĐT tiến hành bắt khẩn cấp Lâm Thị Châu (40 tuổi, ngụ phường 1, TP Cà Mau, chủ một quán nhậu có tiếng TP Cà Mau). Đối tượng Châu được xác định là người môi giới cho T.V.L. mua dâm cháu M.

Trong chiều ngày 17/6, CQĐT Công an TP Cà Mau cũng đã tiến hành khởi tố vụ án “Mua dâm trẻ vị thành niên” và “Môi giới mại dâm”. Đồng thời, công an cũng đang củng cố hồ sơ để khởi tố các bị can.

Qua điều tra ban đầu của công an, cách đây khoảng 1 tháng, cháu M. (gần 15 tuổi) xin vào làm tiếp viên tại quán nhậu của Lâm Thị Châu. 

Tại đây, cháu M. nhiều lần bị bà Châu gạ gẫm bán dâm. Sau khi cháu M. đồng ý, bà Châu đã môi giới cho T.V.L. (SN 1959, chủ khách sạn Best ở Cà Mau) mua dâm cháu M. tại một nhà trọ ở phường 1.

Vụ việc trên được phát giác khi gia đình cháu M. tố giác về việc cháu M. bị giam lỏng ở quán nhậu của đối tượng Châu. Sau quá trình điều tra, công an đã tiến hành bắt khẩn cấp T.V.L. vào tối 16/6. Từ lời khai của L., công an tiếp tục bắt Châu để làm rõ các hành vi môi giới mại dâm và mua dâm trẻ em.

T.V.L. là một Việt kiều Mỹ. Năm 2005 ông này về Cà Mau và cho xây dựng khách sạn Best ở phường 9. Ông này cũng khá “nổi tiếng” với việc sáng tạo làm những ngôi nhà di động đặt tại công viên Hùng Vương và được địa phương đánh giá cao.

Theo dantri.com.vn