Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 5/7/2017 12:32

Vụ cháu bé mất tích tại Quảng Bình: Dân vây bắt hai người lạ mặt

GD&TĐ - Sáng 6/7, người dân xã Quảng Phong, thị xã Ba Đồn tỉnh Quảng Bình đã vây bắt hai người đàn ông lạ mặt đến địa bàn này.

Theo đó, vào sáng sớm nay có hai người đàn ông lạ mặt đi xe máy wave màu xanh mang biển số tỉnh Hải Dương đã đến từng nhà dân ở xã Quảng Phong hỏi người dân xem có xịt muỗi hay không.

Người dân nghi ngờ đồng thời thấy biểu hiện của hai người này khác lạ nên họ theo dõi và bắt về hội trường thôn và gọi công an đến giải quyết.

Một số người dân đã đánh đập hai người đàn ông này do nghi ngờ họ chính là thủ phạm bắt cóc hụt một số cháu bé trước đó và khi bị đánh, cả 2 người đàn ông này đều không có phản ứng gì…

Trước đó, vào chiều ngày 3/7, cháu Trần Trung Nghĩa (7 tuổi) là con của anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thảo trú đội 4, thôn Trường Sơn, phường Quảng Long Thị xã Ba Đồn đã bị mất tích ngay khu vực nhà mình.

Theo phía gia đình thì vào khoảng 17 giờ ngày 3/7, khi chị Thảo đang nấu ăn, bố đang bận công chuyện, Nghĩa có ra phía ngoài sân chơi, một lúc sau mẹ cháu ra gọi vào ăn cơm nhưng không còn thấy cháu Nghĩa đâu nữa.

Thông báo tìm người của CA Thị xã Ba Đồn 

Thời điểm đó cháu Nghĩa mang một áo phông màu trắng. Hiện tại các cơ quan chức năng Thị xã Ba Đồn đang dùng mọi biện pháp để tìm kiếm thông tin về cháu bé. Cơ quan CA thị xã Ba Đồn cũng ra thông báo tìm người đối với cháu Trung. Nếu người dân biết thông tin về cháu bé xin liên lạc với số điện thoại 02323.51 3388

Vĩnh Quý