rssheader

28/10/2020

VTV phủ nhận tin nhà báo Lê Bình bị thu thẻ

05/10/2016, 20:42 GMT+07 | Thời sự
VTV phủ nhận tin nhà báo Lê Bình bị thu thẻ

Ông Trần Bình Minh, Tổng giám đốc Đài THVN đã xác nhận thông tin nhà báo Lê Bình rời VTV24 .

“Nhắn tin trao đổi qua điện thoại, ông Minh cho biết thông tin chính thức từ Đài THVN là nhà báo Lê Bình sẽ được phân công công việc khác, không còn làm giám đốc Trung tâm tin tức VTV24”, báo Tuổi Trẻ đưa tin.

VTV phu nhan tin nha bao Le Binh bi thu the - Anh 1

Nhà báo Lê Bình. Ảnh: I.T

Cũng theo Tuổi Trẻ, ông Trần Bình Minh phủ nhận việc nhà báo Lê Bình bị thu thẻ.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, hình ảnh được cho là lời nhắn của nhà báo Lê Bình đăng trên nhóm kín Facebook về việc sẽ rời Trung tâm tin tức VTV24.

Trong lời nhắn này, nhà báo Lê Bình cho biết việc bà rời VTV24 chỉ là sai sót cá nhân và không liên quan đến chuyên môn.

Chiều nay, một số tờ báo đã liên hệ với nhà báo Lê Bình để xác nhận sự việc nhưng không thấy bà nghe máy.

“Chị Bình vẫn là cấp lãnh đạo ban, đài sẽ cân nhắc phân công nhiệm vụ để phát huy khả năng của cán bộ”, ông Trần Bình Minh nói với Tuổi Trẻ.

Nhà báo Lê Bình sinh năm 1973, quê ở Hà Nam, giám đốc Trung tâm VTV 24, VTV. Nhà báo Lê Bình phụ trách chương trình “Chuyển động 24h” phát trên kênh VTV1 lúc 11h15 và 18h30 hàng ngày bắt đầu từ 10.10.2014. Theo Báo điện tử Vtv.vn, Trung tâm tin tức VTV24 là đơn vị do Đài Truyền hình Việt Nam thành lập.

Nhà báo Lê Bình nổi tiếng với " Ký sự Syria: Góc nhìn từ phía trong cuộc chiến " do ekip của Trung tâm Tin tức VTV24 thực hiện. Đây cũng là ký sự từng gây nhiều tranh cãi .

Theo Dân Việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm