Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 25/6/2015 21:00

Vợ đại gia Cà Mau mua dâm bé gái 15 tuổi lên tiếng

Nghe tin chồng bị bắt, vợ "đại gia Cà Mau" đã đã nhanh chóng từ Mỹ trở về Việt Nam thăm chồng.
muadam_ndnc_zghc
Chân dung ông Tiêu Văn Luận và Q.

Những ngày qua, thông tin về việc ông Tiêu Văn Luận (56 tuổi, Việt kiều Mỹ) - một đại gia trong lĩnh vực bất động sản với chuổi nhà ở, khách sạn lớn bị công an TP. Cà Mau bắt tạm giam để điều tra hành vi mua dâm trẻ em đã khiến dư luận dậy sóng.

"Tôi chăn chồng khổ hơn chăn trâu"

Theo tin tức trên báo Đất Việt, ông Luận bị bắt tạm giam đúng vào thời điểm bà Trinh - vợ ông Luận sang Mỹ. Nghe tin chồng bị bắt, bà đã nhanh chóng từ Mỹ trở về Việt Nam thăm chồng.

Trong quãng đường về nước, bà Trinh không tin người chồng giản dị của mình có thể dính vòng lao lý vì hành vi mua dâm trẻ em. Bà Trinh từng chia sẻ: "Ông ấy là người không thích chụp ảnh hay khoe sự giàu có. Chồng tôi cũng không thích tiệc tùng, nơi đông người. Suốt ngày ông ấy chỉ mặc hai bộ đồ lùi xùi trong khi có nhiều đồ đẹp, hàng hiệu ông ấy không chịu dùng...".

Những năm gần dây, công việc làm ăn của vợ chồng ông Luận gặp nhiều khó khăn khi việc kinh doanh khách sạn vì giá dịch vụ quá cao. Ông Luận quay sang sáng chế nhà di động giá rẻ nhưng cũng chưa đi đến đâu vì không phù hợp với người Việt Nam.

Bà Trinh từ chối cung cấp thông tin về tình trạng hôn nhân của hai người, đồng thời bà cũng không hiểu được tại sao chồng mình lại có hành động dại dột để dính vòng lao lý như ngày hôm nay.

Bà cho biết: “Tôi sẽ chờ cơ quan pháp luật xử lý ông ấy trước rồi mới tính chuyện trong nhà”.

Nói rồi, bà lặng đi, khuôn mặt mệt mỏi như muốn sụp xuống. Bà thở dài rồi buột miệng nói: “Tôi chăn chồng còn khổ hơn chăn trâu”.

Thiếu nữ 15 tuổi bị buộc khỏa thân câu khách trong quán “bia ôm”

Trong khi làm việc với cơ quan công an, Q. khai nhận vào khoảng giữa tháng 5, Q. đến quán nhậu Nhựt Duy xin việc, và được bà Lâm Thị Châu (39 tuổi, ngụ khóm 2, phường 1, TP. Cà Mau – chủ quán nhậu Nhựt Duy trên đường Nguyễn Trãi, phường 9, TP. Cà Mau) nhận vào làm với điệu kiện không lương, chỉ hưởng tiền bo của khách đến nhậu.

Chia sẻ trên báo Tri thức trực tuyến, Q. cho biết, Châu thường hướng dẫn tiếp viên thực hiện nhiều chiêu trò câu khách, đổ bỏ bia và tính tiền với giá "cắt cổ". Người nào không làm theo thì bị Châu đánh hoặc dọa cho đàn em "xử" nên tiếp viên không dám cãi lời bà chủ.

Theo Q., 4 tuần bị giam lỏng tại quán Nhựt Duy là quãng đời ô nhục. Ngoài việc uống tân dược mà Thu cho là thuốc lắc hoặc thuốc ho dầu để gây ảo giác, các tiếp viên đều mặc áo yếm nhỏ chỉ đủ che ngực và mặc váy cực ngắn.

"Trong phòng nhậu có dàn âm ly với loa công suất lớn để mở nhạc to. Bà Châu dặn tụi em, khi vào phòng là mở nhạc, tắt đèn, rủ khách nhảy và lột hết quần áo để mọi người hưng phấn…", Q. chia sẻ.

"Làm đủ trò mua vui cho khách, nhưng tiền có được của tiếp viên bị bà chủ giữ hết", Q. nói.

1435233097-bqoxmua_dam_1__dgwn

Quán nhậu Nhựt Duy nơi bé Q. làm việc và bị ép bán dâm (Ảnh: Dân việt)

Khởi tố, bắt tạm giam “đại gia mua dâm”

Trong một diễn biến khác có liên quan, ngày 25/6, tin tức trên báo Dân việt cho biết, cơ quan CSĐT Công an TP Cà Mau đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Luận để điều tra về hành vi “mua dâm trẻ vị thành niên”.

Cùng bị khởi tố, bắt giam 4 tháng về tội “môi giới mại dâm” còn có bà Châu (được xác nhận là người môi giới cho ông Luận mua dâm bé Q). Thông tin ban đầu từ Cơ quan điều tra, vào khoảng 16h ngày 16/6, bà X. (57 tuổi là mẹ bé Q. ngụ xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời) đến Công an phường 9 trình báo bé Q. đang bị bà Châu giam lỏng tại quán nhậu Nhựt Duy.

Theo lời bà Châu, khi phát hiện con gái mình bị bà Châu ép đi bán dâm, bà đã đến quán yêu cầu được đưa con về, tuy nhiên bà Châu và đàn em không cho, còn đánh đuổi. Đồng thời bà Châu bảo muốn đưa Q. về phải trả cho mình 7 triệu đồng (bà Châu nói cho Q. mượn trước đó).

Tiếp nhận thông tin, Công an TP. Cà Mau vào cuộc xác minh và phát hiện bà Châu giam lỏng Q., ép bán dâm nhiều lần, trong đó có bán dâm cho ông Tiêu Văn Luận.

Trước đó, Công an TP. Cà Mau đã khởi tố vụ án nói trên, đồng thời khi làm việc với cơ quan điều tra, ông Luận và bà Châu thừa nhận hành vi phạm pháp của mình.

Lâm Thị Châu (39 tuổi, ngụ khóm 2, phường 1, TP. Cà Mau – chủ quán nhậu Nhựt Duy trên đường Nguyễn Trãi, phường 9, TP. Cà Mau, người môi giới cho ông Luận mua dâm bé Q.).

Theo baogiaothong