Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 30/8/2014 18:12

Vô can vô cớ dí máy khoan làm bị thương vùng kín bé trai

Hình ảnh bé Quang nằm điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Nguồn Facebook.Hình ảnh bé Quang nằm điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Nguồn Facebook.

"Thắng chạy đến đùa giỡn với bé, trên tay có cầm một máy khoan cầm tay nhỏ dí vào vùng kín của bé và nhấn nút. Bất ngờ bé Quang khóc thét rất lớn rồi Thắng bỏ đi".

5 ngày sau khi sự việc bé Trần Đình Nhật Quang (7 tuổi) bị nhân viên bảo trì Ngô Trần Thắng của trung tâm thương mại Sài Gòn Square “đùa giỡn” quá trớn làm tổn thương nghiêm trọng bộ phận sinh dục, ngày 30/8, cơ quan công an phường Bến Thành cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc lên công an quận 1 tiếp tục điều tra làm rõ.

Chị Lê Thị Thanh Phượng (40 tuổi, mẹ bé Quang, ngụ trong hẻm 579 đường Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6, TP.HCM) kể lại vụ việc đầy bức xúc: “Gia đình tôi kinh doanh quầy hàng trong trung tâm thương mại Sài Gòn Square. 

Khoảng 20h tối 25/8, tôi đóng cửa hàng và ngồi với với bé Quang chờ chồng đến rồi cùng về nhà. Lúc này bé Quang cầm điện thoại chơi thì Thắng chạy đến đùa giỡn với bé, trên tay có cầm một máy khoan cầm tay nhỏ dí vào vùng kín của bé và nhấn nút.

Bất ngờ bé Quang khóc thét rất lớn rồi Thắng bỏ đi. Tôi chạy đến thì thấy tại vùng kín của bé chảy nhiều máu, một mảng quần bé bị rách. Nhiều bảo vệ đứng gần đó chạy đến ôm bé đưa vào bệnh viện đa khoa Sài Gòn cấp cứu rồi sau đó nhanh chóng chuyển sang bệnh viện Nhi Đồng 2”.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 xác nhận bé Quang bị rách phần da niêm quy đầu, bầm máu vùng dây thắng dương vật, bầm máu nhẹ vùng đầu dương vật. 

Các bác sĩ đã mổ cắt bỏ phần da quy đầu bị rách và khâu lại phần da quy đầu còn lại. Sau một ngày điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2, bé Quang được xuất viện về nhà tĩnh dưỡng cũng như theo dõi.

Tuy thương tích của bé Quang đã ổn định, đi tiểu bình thường nhưng vết thương thỉnh thoảng vẫn đau buốt khiến bé khóc nhiều. Hình ảnh thương tích của bé Quang sau đó được người thân đưa lên mạng xã hội khiến cư dân mạng rất bức xúc, phê phán hành vi nghịch dại của Thắng.

Ông ngoại của bé Quang – ông Lê Văn Sơn cho biết, từ ngày gây ra vụ việc khiến bé Quang nhập viện, Thắng vẫn thờ ơ không quan tâm đến tình trạng của Quang khiến gia đình bức xúc nên đã trình báo vụ việc lên cơ quan công an phường Bến Thành.

Bé Quang sau khi xuất viện về nhà.
Bé Quang sau khi xuất viện về nhà.

Theo ông Sơn, vợ chồng anh Nhật – chị Phượng cưới nhau được 10 năm và rất vất vả, tốn nhiều tiền mới sinh được một mình bé Quang. Nay bé bị thương như vậy nên cả gia đình đều sợ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bé sau này.

Vụ việc sau đó được công an phường Bến Thành thụ lý, Thắng được triệu tập đến làm việc.

Đến sáng 30/8, Thắng cùng một số người của trung tâm thương mại Sài Gòn Square mang quà đến gia đình chị Phượng thăm hỏi nhưng gia đình đã từ chối tiếp. 

Được biết, sau khi gây ra vụ việc, ban quản lý trung tâm thương mại Sài Gòn Square cho ngưng việc để tập trung khắc phục hậu quả.

Theo Zing

Tin tiêu điểm