Thời sự

Vietjet dẫn đầu số chuyến bay chậm và huỷ trong tháng 3

09:17 30/03/2019
Việc chậm chuyến, hủy chuyến bay gây ra những ảnh hưởng lớn không chỉ cho hãng hàng không, cho hành khách, các đơn vị cung cấp dịch vụ Việc chậm chuyến, hủy chuyến bay gây ra những ảnh hưởng lớn không chỉ cho hãng hàng không, cho hành khách, các đơn vị cung cấp dịch vụ

Cục hàng không Việt Nam vừa công bố tình hình khai thác chuyến bay đúng giờ, chậm, huỷ chuyến của các hãng hàng không trong tháng 3/2019, giai đoạn từ 19/2-18/3.

Theo đó, hãng hàng không Vietjet Air tiếp tục dẫn đầu với 1.713 chuyến bị chậm và huỷ. Trong 1.713 chuyến của Vietjet Air, có 1.702 chuyến bị chậm và 11 chuyến bị hủy.

Tiếp theo là hãng hàng không Vietnam Airlines với 998 chuyến bị chậm và 10 chuyến bị huỷ.

Đứng thứ ba là hãng hàng không Jetstar Pacific với 786 chuyến bị chậm. Đáng lưu ý, không có chuyến bay nào của hãng này bị huỷ trong suốt tháng vừa qua.

Vasco đứng vị trí thứ tư với 85 chuyến bị chậm và 13 chuyến bị huỷ. Cuối cùng là hãng hàng không Bamboo Airways với 57 chuyến bị chậm và không có chuyến nào bị huỷ.

Cục Hàng không Việt Nam cho rằng, việc chậm chuyến, hủy chuyến bay của các hãng hàng không gây ra những ảnh hưởng lớn không chỉ cho hãng hàng không, cho hành khách, các đơn vị cung cấp dịch vụ tại cảng hàng không, sân bay mà còn cho cả nền kinh tế.

Theo Chinhphu.vn

Bình luận của bạn đọc