Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 13/3/2017 14:07

Vác súng AK xông vào nhà người khác bắn giữa thanh thiên bạch nhật

Tang vật vụ án.Tang vật vụ án.

Cơ quan Công an đã thu được 1 khẩu súng AK, 1 hộp tiến đạn (có 5 viên đạn) và một số vật dụng khác đối tượng mang theo.

Cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh Kon Tum đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đạo (Sinh năm 1977; Hộ khẩu thường trú: xã Đắk Pxi, Đắk Hà, Kon Tum) về hành vi “Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Trước đó, vào lúc 8 giờ ngày 22/2/2017, Công an huyện Đăk Tô nhận tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại thôn 1 (xã Diên Bình, Đăk Tô) có 1 đối tượng đang sử dụng súng và đã bắn một phát đạn uy hiếp, sau đó đập phá tài sản của một hộ dân ở khu vực này.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đắk Tô đã phối hợp với lực lượng đặc nhiệm vây bắt và sau thời gian ngắn đối tượng đã bị bắt khi đang lẫn trốn tại nghĩa trang thuộc thôn 2 (xã Diên Bình).

Tại hiện trường, cơ quan Công an đã thu được 01 khẩu súng AK, 1 hộp tiến đạn (có 5 viên đạn) và một số vật dụng khác đối tượng mang theo.

Vac sung AK xong vao nha nguoi khac ban giua thanh thien bach nhat - Anh 2

Đối tượng Nguyễn Văn Đạo.

Vụ việc sau đó đã được chuyển cho cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Kon Tum điều tra và sau một thời gian củng cố hồ sơ đã được bàn giao cho Cơ quan An ninh Điều tra thụ lý, tiếp tục làm rõ.

Theo Tấn Bình
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm