Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 29/6/2015 19:47

Ung thư vòm họng, treo cổ tự tử

Các cán bộ, chiến sĩ đến làm việc lúc sáng sớm thì phát hiện ông Được, nhân viên hợp đồng phụ việc, chết trong tư thế treo cổ ở nhà kho trong khuôn viên trụ sở.

Ngày 29/ 6, Công an tỉnh Đồng Nai, Trung tâm Pháp y tỉnh Đồng Nai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của ông Phạm Văn Được (58 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), nhân viên hợp đồng phụ việc tại Công an TP Biên Hòa.

 

Hiện trường nạn nhân chết trong tư thế treo cổ

Hiện trường nạn nhân chết trong tư thế treo cổ

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, khi các cán bộ, chiến sĩ Công an TP Biên Hòa vào trụ sở làm việc thì phát hiện ông Được chết trong tư thế treo cổ ở nhà kho trong khuôn viên trụ sở.

Khám nghiệm hiện trường, công an xác định nạn nhân chết trong tư thế treo cổ bằng dây dù màu xanh, trên người không có thương tích.

Cũng theo công an, ông Được có để lại thư tuyệt mệnh với nội dung do bị bệnh hiểm nghèo (ung thư vòm họng) nên buồn chán, tự tìm đến cái chết.

Ông Được từng công tác trong ngành công an, sau khi nghỉ thì xin làm hợp đồng phụ việc hậu cần trong Công an TP Biên Hòa, hằng ngày phụ trách lắp đặt, sửa chữa điện nước trong trụ sở.

Theo Người Lao động