Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 24/7/2015 13:33

Uất ức chồng, một phụ nữ uống bả chó tự tử tại nhà riêng

Quá uất ức trước lời nói của chồng, chị Thảo lấy vỏ chai thuốc ở trong nhà dùng làm bả chó, đổ nước vào rồi súc mạnh và uống

Sáng 24/7, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang điều tra làm rõ vụ chị Nguyễn Thị Thảo, 21 tuổi, ngụ xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước tự tử ngay tại nhà riêng.

uat uc chong, mot phu nu uong ba cho tu tu tai nha rieng hinh 0
Ảnh minh họa

Theo điều tra ban đầu, khoảng hơn 8 giờ ngày 23/7, anh Lê Công Cường (21 tuổi, chồng chị Thảo) thấy vợ nhắn tin cho người khác liền chửi mắng và đuổi chị Thảo ra khỏi nhà.

Quá uất ức trước lời nói của chồng, chị Thảo lấy vỏ chai thuốc ở trong nhà dùng làm bả chó, đổ nước vào rồi súc mạnh và uống. Thấy vậy, anh Cường ẵm vợ vào trong nhà tắm để súc nước. Trong lúc đó chị Thảo đã cố ngậm miệng lại nên việc cấp cứu ban đầu của người chồng bất thành. Ngay sau đó chị Thảo được đưa qua trạm xá xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập đối diện nhà để cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Được biết, trước khi lấy anh Cường, chị Thảo đã có chồng và một đứa con riêng. Hai người kết hôn hơn 1 năm nay, có thêm một người con. Anh Cường làm nghề bán thịt chó, chị Thảo bán hàng qua mạng để kiếm sống. Do công việc của Thảo phải liên lạc nhiều bằng điện thoại, anh Cường tỏ vẻ khó chịu, nghĩ vợ không chú tâm vào công việc nên thường hay chửi mắng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo vov