Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 20/10/2019 09:52

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Lễ tưởng nhớ Thứ trưởng Lê Hải An

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Lễ tưởng nhớ Thứ trưởng Lê Hải An

GD&TĐ - Trường Đại học Mỏ - Địa chất vừa phát đi thông báo về việc tổ chức Lễ tưởng nhớ PGS.TS Lê Hải An – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Thông báo có nêu: Để tỏ lòng tiếc thương vô hạn của cán bộ, viên chức và sinh viên nhà trường đối với PGS.TS Lê Hải An, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Mỏ - Địa chất quyết định tổ chức Lễ tưởng nhớ PGS.TS Lê Hái An tại Hội trường 300.

Thời gian: từ 13giờ 30 dến 14giờ 30, ngày 21/10/2019. Nhà trường cũng yêu cầu, cán bộ viên chức và sinh viên mặc trang phục phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Ngày 19/10, trên Website của nhà trường đăng tải quá trình công tác và một loạt hình ảnh của Thứ trưởng Lê Hải An gắn bó với Trường Đại học Mỏ - Địa chất. 

15 năm công tác tại trường Đại học Mỏ - Địa chất, trên nhiều cương vị lãnh đạo, đồng chí Lê Hải An đã để lại những dấu ấn quan trọng đối với sự phát triển của Nhà trường, là một người Thầy luôn tận tụy "Tất cả vì sinh viên", một Nhà lãnh đạo hết lòng vì công việc chung, một Thầy Hiệu trưởng vô cùng đáng kính.

Minh Phong (tổng hợp)

Tin tiêu điểm