Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 4/11/2014 16:28

Trung tâm Sách Thiết bị giáo dục AbcBook ra mắt trung tâm sách

Trung tâm Sách Thiết bị giáo dục AbcBook ra mắt trung tâm sách

GD&TĐ - Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông (ADC) vừa chính thức khai trương Trung tâm sách thứ 4 trong hệ thống Trung tâm Sách – Thiết bị giáo dục AdcBook tại địa chỉ 107 – D5 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với hàng nghìn đầu sách văn học, sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện và đồ dùng học tập, đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, đồ chơi… đây sẽ là điểm đến thu hút cho mọi đối tượng khách hàng, từ học sinh, sinh viên, các bạn trẻ, nhân viên văn phòng đến những hộ dân cư, và đặc biệt là các em thiếu nhi trong khu vực.

Ông Phạm Văn Thắng – Phó Giám đốc công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông - cho biết: Sự ra đời và đi vào hoạt động của AdcBook Trần Thái Tông mang một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với sự phát triển của Công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông. Tôi tin tưởng AdcBook sẽ mang đến nhiều tiện ích trong việc mua sắm cho các khách hàng.

Nhân dịp khai trương và chào mừng 46 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, AdcBook Trần Thái Tông gửi tặng tới khách hàng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

M.C

Tin tiêu điểm