Thời sự

Trong 7 ngày tới Đà Nẵng đến Bình Thuận xuất hiện mưa rào

VK - 22:03 04/01/2020
Mưa rét kéo dài trong tuần tới (Ảnh minh họa) Mưa rét kéo dài trong tuần tới (Ảnh minh họa)

Hà Nội: Theo dự báo, 7 ngày tới Thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Khu vực Bắc Bộ: Từ ngày 4 - 10/1, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Riêng đêm 5 và ngày 6 ở vùng núi Bắc Bộ có mưa rào rải rác. Đêm và sáng trời lạnh. Mực nước trên các sông suối khu vực Bắc Bộ biến đổi chậm theo xu thế xuống.

Khu vực Trung bộ và Tây Nguyên: Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và giông vài nơi, ngày trời nắng.

Từ ngày 4 - 10/1, khu vực Tây Nguyên đêm không mưa, ngày trời nắng. Mực nước trên phần lớn các sông ở Trung Bộ và khu vực Tây Nguyên biến đổi chậm. Riêng các sông bị ảnh hưởng điều tiết của hồ chứa, mực nước phía hạ lưu sông dao động theo điều tiết của hồ.

Khu vực Nam Bộ: Đêm không mưa, ngày trời nắng. Trong tuần, mực nước đầu nguồn sông Cửu Long biến đổi chậm theo triều. Độ mặn trên các sông Nam Bộ sẽ giảm dần sau tăng trở lại và đạt mức lớn nhất tuần vào những ngày cuối tuần. Độ mặn lớn nhất tuần tại các trạm phổ biến ở mức xấp xỉ và cao hơn độ mặn tuần trước.

Thời tiết biển: Trong khoảng 4 ngày 4, 5, 8 và ngày 9/1, vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Trên vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông sóng cao 2-4m, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau sóng cao 2-3m. Biển động.

VK

Bình luận của bạn đọc