Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 18/6/2015 07:40

Triệt phá ổ kích dục tiếp hàng chục khách mỗi ngày

Bất ngờ kiểm tra hành chính tại một quán cà phê, Công an huyện Tân Biên bắt quả tang 2 nhân viên của quán đang kích dục cho khách. Cùng ngày, lực lượng chức năng cũng bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm ngay trong quán nhậu tại huyện Tân Châu.

Khoảng 18 giờ ngày 16/6, Công an huyện Tân Biên kiểm tra hành chính quán cà phê Bảo Trúc thuộc ấp Thạnh Tân (xã Thạnh Tây, Tân Biên) bắt quả tang 2 nhân viên của quán đang massage kích dục cho khách. Công an thu giữ 4 điện thoại di động, 4.760.000 đồng và các vật dụng liên quan khác.

Quán cà phê Bảo Trúc do Ngô Công Thương (29 tuổi) làm chủ. Quán hoạt động từ khoảng tháng 4/2015 đến ngày bị bắt. Để thu hút nhiều khách đến quán, Thương tuyển tiếp viên để phục vụ massage kích dục tại quán. Các tiếp viên của quán chỉ hưởng tiền bo của khách và được Thương nuôi ăn, ở mà không có lương.

Khi khách đến quán uống nước có nhu cầu thì Thương cho tiếp viên đưa vào phòng phục vụ với giá 120.000 đồng. Trong đó, Thương hưởng 40.000 đồng và tiền nước, còn tiếp viên hưởng 80.000 đồng. Trung bình mỗi ngày quán phục vụ từ 15 đến 20 lượt khách. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tân Biên lập biên bản xử lý.

C
Cao Văn Luồng đang bị tạm giữ về hành chứa mại dâm

Trước đó, lúc 16 giờ cùng ngày, Công an huyện Tân Châu bắt quả tang Nguyễn Thị Th. (ngụ Suối Ngô, Tân Châu) và Nguyễn Văn D. (ngụ Long An) đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại một phòng của quán nhậu, do Cao Văn Luồng (41 tuổi, ngụ huyện Tân Biên) làm chủ. Tang vật thu giữ gồm 16 bao cao su, 1 điện thoại đi động và 662.000 đồng.

Tại cơ quan điều tra, Luồng khai nhận mở quán nhậu tại xã Tân Hà, Tân Châu. Vừa kinh doanh quán nhậu nhưng khi khách nhậu có nhu cầu mua dâm thì Luồng điện thoại cho gái bán dâm đến phục vụ và cho thuê phòng với giá 100.000 đồng. Hiện Công an huyện Tân Châu đang tạm giữ Luồng về hành vi chứa mại dâm.

Theo dantri.com.vn