Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 28/6/2015 21:37

Triển lãm Hội chợ Du lịch thương mại ĐBSCL năm 2015

GD&TĐ - Tại TP Cần Thơ vừa diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Hội chợ Du lịch thương mại ĐBSCL năm 2015 tại khu đô thị Phú An, quận Cái Răng.

Đây là một trong những hoạt động chính của Tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL năm 2015 do UBND TP Cần Thơ phối hợp Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Ban chỉ đạo Tây Nam bộ tổ chức.

Triển lãm Hội chợ du lịch thương mại ĐBSCL có quy mô 1.030 gian hàng của các bộ, ngành trung ương, Tổng cục Du lịch, các nước tiểu vùng sông Mekong, 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL cùng các công ty lữ hành, công ty du lịch…

Hội chợ cũng là đầu mối tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, là cơ hội đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ du lịch vùng sông nước ĐBSCL trực tiếp đến hàng triệu khách hàng tiềm năng trong vùng. 

Góp phần mở ra cơ hội xuất khẩu, hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại đầu tư, du lịch, dịch vụ giữa các tỉnh thành trong khu vực và các nước tiểu vùng Mekong.

Đây là cơ hội để quảng bá, giới thiệu du lịch ĐBSCL đến du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của TP Cần Thơ nói riêng và vùng ĐBSCL nói chung.

Hội chợ kéo dài đến hết ngày 3/7/2015.

Hoàng Lê