Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 10/6/2017 11:36

Triển lãm ảnh Quê hương – con người

Triển lãm ảnh Quê hương – con người

GD&TĐ - Ngày 9/6, tại Công viên Bờ biển, Sở Văn hóa – Thể thao tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm ảnh Quê hương – con người vùng Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Nằm trong khuôn khổ tuần hoạt động chào mừng Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017, Triển lãm đã quy tụ 140 tác phẩm nghệ thuật độc đáo của các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên đến từ các tỉnh, thành phố như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông.

Với nhiều góc nhìn khác nhau, các tác phẩm đã tái hiện phong phú và sinh động cuộc sống của người dân, cũng như những nét đẹp văn hóa của một vùng đất giàu tiềm năng khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Ngoài ra, tại Triễn lãm còn trưng bày một số tư liệu, tranh cổ động, bản đồ về Hoàng Sa, Trường Sa nhằm khẳng định chủ quyền biển đảo của dân tộc đối với hai quần đảo này. Đồng thời khơi dậy trong lòng mỗi người dân lòng yêu nước và ý thức trách nhiệm đối với vấn đề chủ quyền biển đảo thiêng liêng.

Triển lãm ảnh Quê hương – con người vùng Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên diễn ra từ ngày 9 – 13/6.

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm