Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 24/2/2017 22:37

Trèo lên lan can lấy cầu, bé trai bị rơi từ tầng 3 xuống đất

Mái che nơi xảy ra tai nạn.Mái che nơi xảy ra tai nạn.

Khi trèo lên lan can tầng 3 để với quả cầu bị mắc trên mái che thì bé trai không may bị trượt chân ngã xuống đất.

Theo thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông (Hà Nội), vào khoảng 9 giờ 35 sáng 23/2, học sinh Đặng Gia H (lớp 4D, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi) bị rơi từ tầng 3 xuống đất.

Em H trèo lên lan can tầng 3 để với quả cầu bị mắc trên mái che và không may bị trượt chân ngã xuống đất. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tập trung cán bộ, giáo viên đưa em đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103.

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã gặp bác sỹ bệnh viện nhờ tập trung cấp cứu cho cháu H. Bên cạnh đó Phòng cũng chỉ đạo nhà trường làm thủ tục nhập viện, chế độ bảo hiểm, đóng góp mọi chi phí điều trị cho cháu; yêu cầu phân công giáo viên túc trực tại bệnh viện để động viên gia đình và hỗ trợ thêm với các bác sỹ tại bệnh viện trong suốt quá trình cấp cứu.

Treo len lan can lay cau, be trai bi roi tu tang 3 xuong dat - Anh 2

Bà Bùi Thị Minh Thu - Hiệu trưởng nhà trường. Ảnh: Người đưa tin.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin về sự việc trên, bà Bùi Thị Minh Thu xác nhận: “Hiện tại, cháu H. đã tỉnh lại. Cháu kêu đói và cũng nhớ được sự việc. Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp cùng gia đình để trông nom cháu”.

Ngoài ra, bà Thu cũng cho biết: “Nhà trường sẽ tăng cường quản lý các cháu đặc biệt là giờ ra chơi để tránh sự việc tương tự xảy ra”.

Hiện các bác sỹ và gia đình cùng đội ngũ giáo viên nhà trường vẫn đang tích cực điều trị và chăm sóc cho cháu tại Khoa Cấp cứu.

Theo Phụ Nữ Today