Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 16/11/2017 19:44

Trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ“

Các cán bộ quản lý  Bộ GD&ĐT được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ"

Các cán bộ quản lý Bộ GD&ĐT được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ"

GD&TĐ - Chiều ngày 16/11/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình gặp mặt nhân Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và trao Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.
 

Tới dự có bà Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; ông Nguyễn Long Hải - Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, Đoàn, Hội, Ban... của bộ GD&ĐT và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho 14 cán bộ của Bộ GD&ĐT có nhiều đóng góp trong các chương trình phối kết hợp trong công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Ông Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chia sẻ: Trong 2 năm vừa qua, thực hiện Chương trình phối hợp Liên tịch giữa hai ngành giai đoạn 2016-2020 đã có rất nhiều nội dung hoạt động phong phú, đa dạng và rất hiệu quả.

Các hoạt động này đã thực hiện được triết lý của ngành giáo dục cũng như sự đóng góp của Đoàn thanh niên: Giáo dục hướng đến con người, vì con người.

 Ông Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bà Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT cho biết: Chúng tôi rất vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình gặp mặt nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày hội của các Nhà giáo và cũng là ngày thể hiện tình cảm, sự quan tâm của toàn xã hội đối với ngành Giáo dục. Chúng tôi thật sự xúc động và vui mừng, vì từ lâu mối quan hệ giữa hai Ngành đã rất gắn bó.

Những phần thưởng cao quý mà Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành tặng cho đội ngũ cán bộ quản lý Giáo dục của chúng tôi hôm nay, tôi cảm thấy vinh, tự hào, trách nhiệm với thế hệ trẻ.

Hiền Anh