Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 18/5/2017 22:05

Trao giấy khen cho 48 tập thể, cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trao giấy khen cho các đơn vị thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trịĐại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trao giấy khen cho các đơn vị thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

GD&TĐ - Chiều 18/5, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2017) và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Theo đó, Đảng ủy khối tặng giấy khen cho 17 tập thể và 31 các nhân của các đơn vị trực thuộc. Đây là những tập thể, cá nhân triển khai thực hiện tốt,Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và kế hoạch số 54-KH/TU của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, có chiều sâu, có sự lan tỏa mạnh. (Danh sách các tập thể, cá nhân nhận giấy khen có thể xem tại đây).

Tại buổi lễ, Đảng ủy khối cũng đã trao giải của cuộc thi Liên hoan Nhóm ca khúc truyền thống năm 2017. Được biết, liên hoan năm nay khai mạc từ ngày 13/5 với 24 trường ĐH, CĐ tham gia với 27 đội văn nghệ dự thi.

Ở thể loại tốp ca giải Nhất thuộc về Trường ĐH Kinh tế TPHCM; ở thể loại tam ca, song ca giải Nhất thuộc về Trường ĐH Luật TPHCM; ở thể loại đơn ca, giải Nhất trao cho Trường ĐH Luật TPHCM với ca khúc Dòng sông Hát.

Giải Phong trào được trao cho 3 đội: Trường ĐH Việt Đức, Trường ĐH Văn Hiến (Đội 1), Trường ĐH Ngân hàng TPHCM; Ở thể loại giải toàn đội giải Nhất thuộc về Trường ĐH Luật TPHCM và Trường ĐH Kinh tế TPHCM.

Thảo Nguyên

Tin tiêu điểm