Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 29/9/2015 11:01

TPHCM: Thiếu nữ bị buộc tội hiếp dâm trẻ em

Sau khi cứu nét cho bạn gái mới quen, thiếu nữ đã rủ thêm người con trai khác đến ngủ cùng và ngồi bên cạnh xem bạn bị hiếp dâm.

Thiếu nữ cứu nét đó là Nguyễn Thị Ngọc Trâm (17 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM).

Trâm và cháu Lê Thị Quyên (12 tuổi, ở huyện Củ Chi, TPHCM) quen nhau qua mạng. Khoảng 23 giờ ngày 5/6/2014, khi đang chơi game ở một tiệm Internet ở quận 12 thì bị hết tiền nên Quyên nhắn tin cho Trâm tới trả tiền.

Một lúc sau, Trâm tới “giải cứu” cho Quyên với số tiền vài chục ngàn đồng. Xong việc, Trâm rủ Quyên đi thuê khách sạn để ngủ, Quyên đồng ý.

Khi đến khách sạn, Trâm gọi điện rủ Chu Thu Hải (18 tuổi, ngụ quận 12) đến ngủ chung.

TP.HCM: Thieu nu bi buoc toi hiep dam tre em
Các bị cáo tại tòa

Sau đó Hải chở theo tên Minh (chưa rõ nhân thân lai lịch) đến khách sạn. Tại đây, Hải và Minh thay nhau quan hệ tình dục với Quyên, còn Trâm ngồi bên cạnh xem.

Chiều 6/5/2014, Trâm tiếp tục dùng vũ lực ép buộc cháu Quyên phải đến khách sạn HP trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (quận 12) để quan hệ tình dục với đối tượng tên Bèo (chưa rõ lai lịch).

Khoảng 20 giờ ngày 13/9, Hải chở Trâm đến tiệm nét và ép Quyên đến khu vực ngã tư Ga (phường Thạnh Lộc, quận 12) chơi. Chúng chở thẳng tới khách sạn HB trên đường Hà Huy Giáp. Tại đây, có thêm Võ Trọng Nam.

Khi vừa vào phòng, Trâm ép Quyên giao cấu với Nam, nếu không sẽ bị Trâm đánh. Sợ bị đánh, Quyên đành phải cho Nam quan hệ.

Điều tra mở rộng, cơ quan điều tra còn xác định, vào khoảng 0 giờ 15 ngày 25/8/2014, trên đường đi chơi về, Hải còn rủ Bùi Thanh Thủy (15 tuổi) vào khách sạn quan hệ tình dục.

Tuy nhiên khi quan hệ được một lúc thì Thủy kêu đau nên không cho Hải quan hệ tiếp.

Hậu quả cho những hành vi của mình, Trâm bị tòa tuyên phạt 12 năm tù, Võ Trọng Nam (15 tuổi) 11 năm tù cùng về tội hiếp dâm trẻ em.

Chu Thu Hải 13 năm tù cho 2 tội danh “giao cấu với trẻ em” và “hiếp dâm trẻ em".

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Hồng Nga (Tổng hợp)
baodatviet.vn