Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 29/12/2017 14:44

TPHCM: Quay số đợt 3 “Từ điển hay – quà đẳng cấp”

Chương trình quay số trúng thưởng được tổ chức công khai với sự có mặt của đại diện khách hàngChương trình quay số trúng thưởng được tổ chức công khai với sự có mặt của đại diện khách hàng

GD&TĐ - Chiều 28/12, tại TPHCM, Công ty Cổ phần giáo dục Đại Trường Phát đã tổ chức lễ quay số đợt 3 của chương trình khuyến mại “Từ điển hay, quà đẳng cấp”.

Chiều 28/12, tại TPHCM, Công ty Cổ phần giáo dục Đại Trường Phát đã tổ chức lễ quay số đợt 3 của chương trình khuyến mại “Từ điển hay, quà đẳng cấp”.

Với sự có mặt của các khách hàng, chương trình quay số đã diễn ra một cách công khai, minh bạch bằng phần mềm Easy Promos vốn được rất nhiều tổ chức trên thế giới sử dụng. Kết quả sau 2 lần quay số, có 67 vị khách may mắn tiếp theo trúng thưởng các phần quà hấp dẫn từ chương trình. 

Giải nhất của chương trình khuyến mại “Từ điển hay – quà đẳng cấp” là một chiếc Macbook Air

Giải nhất của chương trình là một chiếc máy tính Macbook Air đã thuộc về khách hàng Nguyễn Huỳnh Như Hảo tại TPHCM, 2 giải nhì là 2 máy tính bảng Ipad đã thuộc về 2 khách hàng Quách Mộc Ngôn tại Sóc Trăng và Trương Huệ Linh tại TPHCM.

Theo đại diện Đại Trường Phát, đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm của công ty dành cho các khách hàng mua sản phẩm từ điển Anh-Anh-Việt Macmillan School Dictionary và Oxford Advanced Learner’s Dictionary. 

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 100 triệu đồng bao gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì và 120 giải ba là các phiếu mua sách trị giá 500.000 đồng. Trước đó, trong 2 đợt quay số vào tháng 10 và tháng 11 đã có 56 phiếu mua sách được trao.

Hai quyển từ điển ấn bản Anh – Anh – Việt Macmillan School Dictionary và Oxford Advanced Learner's Dictionary là công cụ học tập, tra cứu hiệu quả cho học sinh, sinh viên

Thông qua chương trình này, công ty mong muốn ngày càng có nhiều hơn các sinh viên, học sinh, giáo viên cũng như những học giả, đọc giả được tiếp cận và sử dụng các giải pháp tra cứu đáng tin cậy, đến từ những nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những công cụ bổ trợ hữu ích trong việc học tập, nghiên cứu và giải trí.

Hai từ điển ấn bản Anh – Anh – Việt Macmillan School Dictionary và Oxford Advanced Learner's Dictionary được Đại Trường Phát đầu tư nghiên cứu cho ra đời, dựa trên sự phối hợp giữa NXB danh tiếng thế giới Macmillan và NXB ĐH Sư phạm TPHCM, cũng như các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam trong suốt nhiều năm với mong muốn mang lại cho học sinh, sinh viên, giáo viên, học giả hoàn thiện thêm giải pháp tra từ vựng.

Hòa Đặng