Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 16/5/2017 14:07

TPHCM: Phú Mỹ Hưng tổ chức ngày hội hướng về trẻ em lần 8

Ban tổ chức chia sẻ thông tin tại buổi họp báoBan tổ chức chia sẻ thông tin tại buổi họp báo

GD&TĐ - Sáng nay (16/5), tại TPHCM, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức buổi họp báo giới thiệu Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 8/2017 - Cùng Antabax tự tin khám phá cuộc sống”.

Theo ông Vũ Xuân Đức – Phó Tổng giám đốc Công ty, đây là năm thứ 8 Phú Mỹ Hưng tổ chức ngày hội hướng về trẻ em. Chương trình năm nay sẽ diễn ra từ 8h-18h ngày 21/5/2017 tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, (Q.7, TPHCM). Đây là một sân chơi hoàn toàn miễn phí với hơn 30.000 phần quà hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi đến tham gia ngày hội.

Những năm trước, ngày hội dành cho trẻ em do Phú Mỹ Hưng tổ chức chỉ diễn ra nửa ngày. Chương trình ngày hội lần này được nâng lên nguyên ngày nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi được vui chơi thỏa thích, được trải nghiệm tất cả các trò chơi của chương trình.

 Ông Vũ Xuân Đức - Phó Tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng -
 chia sẻ tại buổi họp báo

“Bên cạnh mục tiêu hướng đến việc xây dựng một không gian vui chơi, giải trí lành mạnh cho các em thiếu nhi, Phú Mỹ Hưng còn mong muốn được đồng hành cùng các bậc phụ huynh tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho các em được tự tin học hỏi, trau dồi kỹ năng qua các trò chơi, hoạt động bổ ích tại ngày hội. Bởi sự tự tin chính là chiếc chìa khóa giúp các em mạnh dạn khám phá, chinh phục những điều mới lạ trong cuộc sống, từ đó tìm được thiên hướng bản thân, góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ sự phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất cho các em” – ông Vũ Xuân Đức chia sẻ tại buổi họp báo.

 Đại diện BTC chia sẻ thông tin tại buổi họp báo

Đến với ngày hội, các em thiếu nhi được hòa mình trong một không gian xanh mát, được trải nghiệm 35 trò chơi vui nhộn, hấp dẫn ở 9 khu vực khác nhau như: Khu hướng nghiệp (bác sĩ, kỹ sư, đầu bếp, người mẫu…); Khu khám phá (dựng lều, leo núi, sơ cấp cứu…); Khu gia đình (tập trồng cây, đoán đồ vật, ba người hai chân, câu cá…); Khu xây dựng (lắp ráp đồ gỗ, xây nhà…); Khu Kỹ thuật (trượt ván skateboard, xếp hình…); Khu họa sĩ (tô màu, tranh cát, vẽ mặt…); Khu dân gian (lựa đậu, đi cầu kiều, bịt mắt đập trống, ô ăn quan…); Khu thể thao (đua xe đạp chậm, bóng rổ…); Khu tự làm (làm huy hiệu, làm trang sức…)…

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn thiết kế 2 cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2017” và cuộc thi “Chế biến salad cùng Naturel” cùng những phần quà thú vị, hấp dẫn dành riêng cho các thí sinh tham gia.  Theo đó, các thí sinh chỉ cần đăng ký 1 trong 2 cuộc thi này thì sẽ được nhận ngay một phần quà. Tổng giải thưởng dành cho 2 cuộc thi hơn 40 triệu đồng.

H.Chương

Tin tiêu điểm