Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 21/6/2015 19:03

TPHCM: Ngày hội dành cho gia đình báo chí

TPHCM: Ngày hội dành cho gia đình báo chí

GD&TĐ - Hôm nay (21/6), lần đầu tiên một chương trình mang tên “Ngày hội Gia đình Báo chí Việt Nam” dành riêng cho các gia đình những người làm báo được tổ chức tại Khu vui chơi giải trí Vietopia (Q.7, TPHCM).

Chương trình do Sở Thông tin Truyền thông TPHCM, Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Khu vui chơi giải trí Vietopia tổ chức. 

Ban Tổ chức tạo ra một sân chơi hoành tráng và thú vị cho khoảng 500 gia đình nhà báo với hơn 60 trò chơi sáng tạo và nhiều hoạt động dành riêng cho các gia đình phóng viên, biên tập viên, những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bao gồm:

Những tiết mục ca múa nhạc ca ngợi nghề làm báo và gia đình; Thưởng thức những món ăn Việt Nam và giao lưu với đầu bếp hàng đầu Việt Nam;…

Ngoài ra, chương trình có gian hàng triển lãm báo chí, thành quả của một quá trình lao động và sáng tạo không ngừng của những người làm báo, phần nào thể hiện hình ảnh và diện mạo báo chí Việt Nam hiện nay. 

Các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau đọc báo, nhận quà tặng báo chí, tặng ảnh lưu niệm và được họa sĩ NOP vẽ tặng chân dung biếm họa của cả gia đình.

Trong một không gian vui chơi và giải trí đậm chất ngày hội, khoảng 500 gia đình của những người làm báo Việt Nam có dịp thể hiện tình yêu và trải nghiệm cùng nhau theo một tinh thần yêu thương, gắn bó, cảm thông và trách nhiệm.

H. Chương