Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 25/6/2015 07:32

TPHCM: Bé sơ sinh lòng thòng dây rốn bị bỏ rơi tại bụi tre

Một nữ công nhân đã phát hiện thấy tiếng khóc của em trẻ em, nhìn xung quanh thì phát hiện thấy một bé sơ sinh đang ngọ nguậy, được đặt bên cạnh gốc tre…

Trưa 24/6, một bé sơ sinh còn nguyên dây rốn đầy máu đã được một nữ công nhân phát hiện nằm gần bụi tre gần chùa Bửu Thành (quận 9, TP.HCM).

Theo đó, vào khoảng trưa cùng ngày, chị Nguyễn Thị Duyên (21 tuổi, quê tỉnh ĐắcLắc, công nhân khu công nghệ cao quận 9), đi từ công ty trở về nhà trọ của mình trên đường Lê Văn Việt, (phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM).

Khi đi ngang con hẻm qua chùa Bửu Thành thì chị Duyên nghe thấy tiếng khóc của trẻ nhỏ, để ý xung quanh thì thấy một bé trai đang ngọ nguậy trong chiếc khăn được đặt nằm cạnh bụi tre.

Thấy vậy chị liền chạy tới kiểm tra thì thấy bé sơ sinh còn nguyên dây rốn dính đầy máu. Chị nhanh chóng đưa bé trai về nhà cùng hàng xóm, chăm sóc cháu và trình báo lên cơ quan địa phương.

TPHCM: Bé sơ sinh chưa cắt rốn bị bỏ rơi tại bụi tre - Ảnh 1

TPHCM: Bé sơ sinh chưa cắt rốn bị bỏ rơi tại bụi tre - Ảnh 2

Sức khỏe cháu bé đã ổn định và đang được chăm sóc tại bệnh viện

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng đưa cháu bé vào bệnh viện quận 9 để cấp cứu.

Được biết, sau khi nhập viện, sức khỏe của cháu bé đã ổn định, nặng khoảng 3,2kg bú sữa tốt, bệnh viện vẫn đang tích cực chăm sóc, chích ngừa cho bé và tiếp tục theo dõi.

Theo nguoiduatin