Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 16/3/2017 17:07

Tin mới nhất vụ xe cưới va xe tải làm 3 người chết ở Hà Nam

Theo Ban ATGT tỉnh Hà Nam, cú va chạm mạnh khiến 3 người chết, 2 người bị thương nặng hiện phải thở máy, 14 người bị thương nhẹ.

Tin moi nhat vu xe cuoi va xe tai lam 3 nguoi chet o Ha Nam - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Hà Nam mới có báo cáo nhanh về vụ tai nạn giữa xe đón dâu và xe tải tại Hà Nam.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra khoảng 8h45 hôm nay, 16/3, tại nút giao giữa đường tỉnh 494B và tuyến tránh Quốc lộ 1A qua Thành phố Phủ Lý (địa phận xã Thanh Sơn, Thành phố Phủ Lý).

Cụ thể, xe ô tô 16 chỗ BKS 29B-177.04 chở 19 người khi đi đón dâu từ Hòa Bình về Thái Bình, khi qua nút giao đã đâm trực diện vào thành xe tải BKS 89C-110.02 đi theo hướng từ mỏ ra Quốc lộ 1A.

“Cú va chạm mạnh khiến 3 người chết, 2 người bị thương nặng hiện đang phải thở máy, 14 người bị thương nhẹ”, ông Bùi Đức Tĩnh, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh cho biết.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam thông tin thêm, 2 trường hợp bị thương nặng, nguy kịch do chấn thương sọ não, chấn thương cột sống đặc biệt nghiêm trọng. Các trường hợp còn lại bị gãy tay, gãy chân. Chưa có bệnh nhân nào phải chuyển lên tuyến trên.

Cơ quan chức năng đang xác định danh tính các nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Nguyễn Xuân Đông cùng lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo giải quyết vụ việc.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Nguyễn Xuân Đông cũng đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam - nơi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đang được cấp cứu và điều trị để thăm hỏi, động viên các nạn nhân, người thân; đồng thời yêu cầu các y bác sỹ bệnh viện tập trung cứu chữa nạn nhân bị thương.

UBND tỉnh Hà Nam đã trích ngân sách hỗ trợ ngay gia đình có người tử vong và bị thương nặng với mức 5 triệu đồng/trường hợp và 3 triệu đồng/trường hợp đối với người bị thương nhẹ.

Theo P. Luật (tổng hợp)
Pháp Luật VN

Tin tiêu điểm