Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 4/11/2018 08:50

Tìm thấy chiếc Mercedes cùng 2 người chết dưới lòng sông Hồng

Sau 5 giờ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã  phát hiện chiếc ôtô dưới chân cầu Chương Dương và kéo về bến ở chùa Bồ Đề.
 

Khoảng 1h30 ngày 4/11, chiếc ôtô Mercedes được phát hiện chìm giữa lòng sông Hồng, gần chân cầu Dương Chương. Nhiều tàu và canô được huy động kéo chiếc xe về bến gần chùa Bồ Đề, quận Long Biên để trục vớt.

Thiết bị chuyên dụng được huy dộng để cắt vỏ xe đưa các nạn nhân ra ngoài. "Trong xe có hai người gồm một phụ nữ và một đàn ông trong tư thế cầm lái. Cả hai đều tử vong và hiện chưa xác định được danh tính", lãnh đạo Đội Cảnh sát PCCC quận Long Biên cho PV biết. 

Theo quan sát, đầu chiếc xe dập nát, biến dạng, biển số xe bị vò nát, đuôi xe cũng hư hỏng nặng. Thi thể hai nạn nhân được bàn giao cho công an pháp y khám nghiệp để xác định danh tính.

Trước đó, 19h30 ngày 3/11, xe ôtô Mercedes chạy theo hướng từ Long Biên về trung tâm Hà Nội bất ngờ đâm văng gần 10 m lan can cầu Chương Dương rồi rơi xuống sông Hồng.

Hơn 23h, lan can cầu được hàn gia cố, các phương tiện có thể di chuyển qua cầu Chương Dương theo hướng vào Thành phố.Ảnh: Phương Sơn

Hơn 23h, lan can cầu được hàn gia cố. Hiện các phương tiện có thể qua lại bình thường.

Lực lượng chức năng điều gần 20 tàu và ca nô tìm kiếm, trong đó có lực lượng cứu hộ của Công an Hà Nội và đội cứu hộ của Bộ tư lệnh Thủ đô.
Chiếc xe được trục vớt khỏi lòng sông. Ảnh: Sơn Tuyến.

Chiếc xe được trục vớt khỏi lòng sông.

Theo Bá Đô
Vnexpress