Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 28/3/2017 10:07

Tìm hành khách để quên túi đồ có gần 50 triệu đồng trên tàu SE8

Nhân viên phục vụ trên chuyến tàu SE8 đi từ TP Hồ Chí Minh về TP Hà Nội đã phát hiện túi đồ chứa gần 50 triệu đồng hành khách bỏ quên trên tàu này.

Cụ thể, trưa 27/3, sau khi đoàn tàu SE8 (lộ trình từ TP Hồ Chí Minh về TP Hà Nội) di chuyển khỏi ga Thanh Hóa và tiếp tục lộ trình về TP Hà Nội, nhân viên phục vụ toa số 1 đã phát hiện một túi đồ của hành khách để quên trên tàu.

Ngay sau khi phát hiện túi hàng hành khách để quên có số tiền lớn, nhân viên phục vụ đã báo cáo ngay cho trưởng tàu, tiến hành lập biên bản xác nhận vụ việc và liên lạc với ga Thanh Hóa để tìm lại chủ nhân của túi đồ và số tiền gần 50 triệu đồng.

Tim hanh khach de quen tui do co gan 50 trieu dong tren tau SE8 - Anh 1

Ảnh minh họa

Trao đổi với phóng viên ông Lâm Trọng Đức - Trưởng tàu SE8 cho biết: “Sau khi tôi nhận được thông tin về việc hành khách để quên đồ trên tàu, tôi đã yêu cầu nhân viên phục vụ lên gặp và cùng bảo vệ và nhân viên kiểm tra, phát hiện số tiền mặt lên tới gần 50 triệu đồng cùng một số tư trang.

Ngay sau đó chúng tôi đã tiến hành lập biên bản về việc hành khách để quên đồ và nhanh chóng liên hệ với ga Thanh Hóa và yêu cầu phối hợp thông báo để tìm hành khách bị thất lạc hành lý trên tàu”.

Trước đó, ngày 7/2, trên đoàn tàu SE3 chạy tuyến Hà Nội - TP Hồ Chí Minh một người phụ nữ quốc tịch Canada đã để quên túi xách màu đen, bên trong chứa một ví cá nhân màu nâu cùng hơn 4,5 triệu đồng, một điện thoại iPhone 6, thẻ ATM và nhiều giấy tờ cá nhân khác. Ngay sau khi phát hiện khách hàng quên túi đồ, trưởng tàu đã nhanh chóng liên lạc và trao trả lại cho hành khách.

Theo Hải Sơn
Gia Đình VN

Tin tiêu điểm