Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 1/6/2017 16:44

Tiêu hủy 61 máy game bắn cá trị giá hàng tỉ đồng

Tiêu hủy các máy game bắn cáTiêu hủy các máy game bắn cá

GD&TĐ - Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) vừa tổ chức tiêu hủy 61 máy game bắn cá các loại có giá hàng tỉ đồng. Các máy game bắn cá này chủ yếu không rõ nguồn gốc xuất xứ, không giấy tờ hợp lệ. 

Công an TP Bạc Liêu đã mở nhiều đợt ra quân cao điểm trong tháng 3 và tháng 4 trên địa bàn thành phố. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh game bắn cá vi phạm và thu giữ trên 258 máy game các loại.

Trong đợt 1 (ngày 30/5), công an TP Bạc Liêu tổ chức tiêu hủy 61 máy game trong đó 2 máy game bắn chim, với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng. Các máy game bắn cá còn lại, sẽ được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ, chủ sở hữu và có hướng xử lý tiếp.

Công an TP Bạc Liêu cũng cho biết thêm một số cơ sở trên địa bàn thành phố kinh doanh game bắn cá thực chất thắng thua bằng tiền giả dạng trò chơi giải trí, và khuyến cáo người dân không nên tham gia trò chơi game bắn cá, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên.

Công an TP Bạc Liêu sẽ tiếp tục mở nhiều cuộc ra quân đến cuối năm, kiểm tra các cơ sở kinh doanh game bắn cá trên địa bàn tỉnh, lập lại trật tự xã hội, cho người dân an tâm sản xuất.

Thùy Trang

Tin tiêu điểm