Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 22/6/2015 09:35

Tiếp tục xét xử vụ đại úy CSGT Suối Trên bắn cấp trên

Các nhân chứng đều khai ngọn nguồn của chuyện bán người là do Trương Thành Chí hắt ly bia vào mặt ông Vinh, nguyên đại úy CSGT.

Sáng nay (22/6), TAND tỉnh Đồng Nai tiếp tục xét xử vụ nguyên đại úy CSGT trạm Suối Tre ông Ngô Văn Vinh (40 tuổi) về tội giết người.

Tòa thẩm vấn các nhân chứng, làm rõ việc đánh nhau tại quán karaoke và chuyện bắn chết người tại trạm tuần tra Suối tre.


Bị cáo Ngô VănVinh tại phiên tòa.Ảnh: TD

Nhân chứng Nguyễn Thái Phong khai: hôm xảy ra sự việc, anh ta cùng với Chí và Sơn đến quán karaoke, có nghe lại chuyện bị cáo Vinh có lời lẽ khiếm nhã với anh của Trương Thành Chí. Sau đó, Vinh mời Chí uống bia, bị anh này hất ly bia vào mặt. Khi thiếu tá Sơn biết chuyện, có ý bênh vực Chí, Vinh đã đấm ông Sơn.
Người chở Sơn đến quán cũng khai tương tự.

Tại phiên tòa chiều 19-6, bị cáo Vinh cho rằng khi qua phòng ông Sơn ở quán karaoke chào hỏi, bị Chí đập li bia vào mặt. Ông Sơn có ý bênh vực Chí nên Vinh đã đấm ông Sơn. 

Sau khi được mọi người can ngăn và trở về trạm Suối Tre, Vinh đến mở cửa phòng ông Sơn nhưng cửa khóa nên về phòng nằm ngủ. Một lúc sau thấy ông Sơn mở cửa vào và đánh Vinh. Trong lúc bị ngã xuống giường thì tay chạm vào súng đang đê dưới gối nên cầm lên. Bị nhiều người giữ chặt tay, giằng co và súng nổ làm ông Sơn tử vong.

Theo phapluattp