Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 21/7/2018 12:11

Tiếp tục rà soát, xác minh kết quả thi có dấu hiệu bất thường tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Sơn La

Tổ công tác của BCĐ thi quốc gia làm việc với Hội đồng thi Sở GD&ĐT Sơn La.Tổ công tác của BCĐ thi quốc gia làm việc với Hội đồng thi Sở GD&ĐT Sơn La.

GD&TĐ - Sáng nay 21/7, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng (Bộ GD&ĐT) thông tin: Tổ công tác của BCĐ thi quốc gia đang tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng rà soát, xác minh kết quả thi có dấu hiệu bất thường tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Sơn La.

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT), phụ trách Tổ công tác cho biết: Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao trước xã hội và đặc biệt là với thí sinh cả nước, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã thành lập Tổ công tác lên công tác tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Sơn La với nhiệm vụ chỉ đạo, giám sát việc rà soát các dấu hiệu điểm thi bất thường tại Hội đồng thi này.

Hiện nay, sau một thời gian rà soát, đến thời điểm này, các cơ quan chức năng của Bộ Công an, Công an tỉnh Sơn La và Tổ công tác đang tích cực với tinh thần trách nhiệm cao để xác minh làm rõ các thông tin liên quan đến vấn đề này. Khi có kết quả chính thức, Tổ công tác sẽ kịp thời thông tin đến các cơ quan truyền thông.

Được biết, chiều ngày 19/7, Tổ công tác đã có buổi làm việc với BCĐ thi tỉnh Sơn La về việc rà soát, xác minh các dấu hiệu điểm thi bất thường tại Hội đồng thi này, chuẩn bị các điều kiện cho công tác rà soát, xác minh;

Ngay sau buổi làm việc, Tổ công tác tiến hành rà soát, xác minh những dấu hiệu bất thường về kết quả thi tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Sơn La với tiến độ hết sức khẩn trương; cường độ làm việc không ngừng nghỉ bất kể ngày, đêm cho đến hôm nay, 21/7.

Tổ công tác của BCĐ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH chính quy, tuyển sinh CĐ, TC nhóm ngành đào tạo GV hệ chính quy năm 2018 - (Tổ công tác) được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ra quyết định thành lập ngày 18/7; có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng kiểm tra, xác minh những dấu hiệu bất thường về kết quả thi tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Sơn La trong Kỳ thi THPT quốc gia năm nay.

PV

Nguyễn Hải (21/07/2018 13:16:12 PM)

Rất mong tin của cục trưởng.