Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 27/2/2017 17:35

Tiền Giang: Bắt đối tượng chuyên rủ gái trẻ vào nhà nghỉ rồi trộm đồ

Đối tượng Võ Văn Sang tại cơ quan công an.Đối tượng Võ Văn Sang tại cơ quan công an.

Sau khi lân la ở các quán cà phê và làm quen những cô gái nhẹ dạ, nam thanh niên này rủ họ đi nhà nghỉ. Tranh thủ lúc "con mồi" ngủ say, hắn liền trộm sạch tài sản.

Sáng 27/2, công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết: Hiện đơn vị này vừa ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ đối tượng Võ Văn Sang (Sinh năm 1984, ngụ xã Bình Phục Nhứt, Chợ Gạo, Tiền Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn TP Mỹ Tho.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng Võ Văn Sang thường xuyên lân la ở những quán cà phê để tiếp cận, làm quen và tạo tình cảm với các cô gái tại đây, sau đó lừa gạt các cô gái nhẹ dạ đi vui vẻ qua đêm, chờ cơ hội trộm tài sản rồi bỏ trốn.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 23/2, Võ Văn Sang cùng chị T.N.N (SN 1987, ngụ huyện Châu Thành, Tiền Giang) đến thuê phòng tại một nhà nghỉ ở xã Đạo Thạnh (TP Mỹ Tho) để nghỉ qua đêm.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, sau khi "vui vẻ" xong, chị N mệt quá lăn ra ngủ thì Sang bò dậy lấy trộm tài sản của chị N gồm 1 điện thoại hiệu Samsung; 1 xe mô tô mang biển kiểm soát 63B3-588.65 (tổng trị giá tài sản khoảng 42 triệu đồng).

Sau khi lấy trộm, Sang điều khiển xe đi về hướng tỉnh Long An và ghé vào quán cà phê ven đường để ngủ. Đến ngày 25/2, công an TP Mỹ Tho đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng này và thu hồi tang vật là một chiếc xe mô tô 63B3-588.65 và một điện thoại di động Samsung.

Tien Giang: Bat doi tuong chuyen ru gai tre vao nha nghi roi trom do - Anh 2

Tang vật được cơ quan chức năng thu giữ.

Trước đó, cũng với thủ đoạn này, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 4/2, Sang cùng chị T.T.M.L (SN 1989, ngụ tỉnh An Giang) đến thuê nhà nghỉ ở xã Tân Mỹ Chánh (TP Mỹ Tho) để ngủ qua đêm.

Đến 6 giờ 30 ngày 5/2, trong lúc chị L còn ngủ say, Sang lấy túi xách của chị cùng chìa khóa xe rồi ra ngoài lấy xe mô tô 63B3-387.54 của chị L điều khiển đi về hướng tỉnh Long An.

Trên đường đi, Sang kiểm tra trong bóp của chị L có 2 nhẫn vàng 24k, trọng lượng 4 chỉ, 1,8 triệu đồng tiền mặt cùng một số giấy tờ cá nhân. Lúc này, Sang đem bán 2 nhẫn vàng và xe mô tô 63B3-387.54 tại tỉnh Long An được 23 triệu đồng, rồi mang đi tiêu xài cá nhân.

Làm việc tại cơ quan công an, bước đầu, đối tượng Võ Văn Sang đã thừa nhận hành vi của mình.

Hiện công an TP Mỹ Tho đang tiếp tục điều tra, thụ lý vụ án. Vậy ai là nạn nhân của đối tượng này có thể đến công an TP Mỹ Tho trình báo để mở rộng điều tra vụ án.

Theo Dân Việt