Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 12/4/2018 16:27

Quảng Nam:

Thương tâm hai nữ sinh bị sóng cuốn ra biển tử vong

Thương tâm hai nữ sinh bị sóng cuốn ra biển tử vong

GD&TĐ - Trong lúc đang đi dạo trên bãi đá, hai nữ lớp 10 ở Quảng Nam không may bị sóng đánh, cuốn trôi ra biển tử vong.

Ngày 12/4, Trung tá Nguyễn Thanh Long, trưởng Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 2 em học sinh cấp 3 đi trên bãi đá dọc bờ biển thì không may bị sóng đánh cuốn trôi dẫn đến chết đuối thương tâm.

Trước đó, vào lúc 15 giờ 30 ngày 11/4, một nhóm 5 học sinh lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Huệ (đóng trên địa bàn H.Núi Thành) rủ nhau đi chơi, chụp hình dọc bãi đá ở khu vực biển Rạn (xã Tam Quang, H.Núi Thành).

Khi đang chơi tại đây, không may em Phan Thị Nhật và em Nguyễn Thị Quỳnh Như (cả hai học cùng trường THPT Nguyễn Huệ, cùng 16 tuổi, và trú xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) bị sóng đánh cuốn trôi mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Tam Quang và các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt hiện trường huy động cứu hộ tổ chức tìm kiếm nạn nhân ngay sau đó.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày 11/4 thi thể Nhật đã được tìm thấy. Đến khoảng 10 giờ ngày 12/4, thi thể Như đã được tìm thấy. Cả 2 thi thể đều được tìm thấy cách hiện trường nơi xảy ra vụ việc khoảng 500 m.

Hiện thi thể của em học sinh này được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Thu Hiền (tổng hợp)