Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 2/3/2017 02:34

Thực hư vụ khách hàng rút tiền nhưng máy ATM nhả giấy

Người đàn ông đã rút tiền nhưng máy ATM lại nhả ra giấy có màu xanh có in số 500.000 VNĐ. Ảnh: Tuổi trẻNgười đàn ông đã rút tiền nhưng máy ATM lại nhả ra giấy có màu xanh có in số 500.000 VNĐ. Ảnh: Tuổi trẻ

Ngày 1/3, một người dân rút tiền tại máy ATM nhưng máy lại ra giấy có in dãy số 500.000 VND.

Theo thông tin trên Tuổi trẻ, sự việc xảy ra sáng 1/3. Một người đàn ông dùng thẻ của Ngân hàng VIB và rút tiền tại máy ATM của Ngân hàng TMCP Đại chúng VN (PvcomBank).

Địa điểm đặt máy ATM là trước siêu thị BigC Thăng Long, trên đường Trần Duy Hưng (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Người đàn ông đã rút tiền nhưng khi máy ATM của PvcomBank lại nhả ra toàn giấy có màu xanh có in số 500.000 VND.

Sự việc được khá đông người xung quanh khu vực đó chứng kiến. Những người này tỏ ra bất ngờ và bức xúc.

Theo đó, Vietnamplus cho biết thêm, phía ngân hàng PVcomBank cũng đã xác nhận thông tin cây ATM xảy ra sự cố thuộc về đơn vị mình.

Trao đổi về vấn đề này, đại diện ngân hàng PVcom Bank cho biết: Cây ATM trên nằm trên đường Trần Duy Hưng, là một cây vừa mới lắp đặt, bên trong chỉ có giấy thử, chưa có tiền.

"Khi nhân viên kỹ thuật vừa rời khỏi cây ATM thì đáng tiếc đã có một khách hàng vào rút, cây ATM chưa đi vào hoạt động, chỉ có giấy thử nên mới xảy ra sự cố trên" - Vị đại diện này cho biết và khẳng định, chỉ có 1 khách hàng gặp sự cố trên.

Thông tin từ PVcomBank, sau khi nhận được thông tin về sự cố trên, ngân hàng đang liên hệ khách hàng để giải quyết, bảo đảm không gây thiệt hại cho khách hàng.

Theo VietQ

Tin tiêu điểm