Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 9/6/2015 21:23

Thực hư tin đồn người phụ nữ bị chó cắn tử vong

Một phụ nữ tử vong sau khi nhập viên 4 tiếng do mất máu và sốc đa chấn thương, nhiều người cho rằng bà tử vong do bị chó tấn công...

Bác sĩ Nguyễn Công Bình, Phó GĐ BVĐK Việt Tiệp cho biết, vào khoảng 7h ngày 8/6, BV đã tiếp nhận một bệnh nhân với hàng trăm vết thương trên người và đã tử vong vào khoảng 11h cùng ngày do mất máu và sốc đa chấn thương.

Nạn nhân bà Lý Thị Nga (SN 1947), nguyên quán tại xã Đông Phong, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, trú tại thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP Hải Phòng. Bà Nga làm việc tại Cty TNHH Thái Anh (trụ sở tại khu Hoàng Xá, thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP Hải Phòng). Theo thông tin từ một số người dân, bà Nga tử vong nhiều khả năng do chó nuôi trong công ty này tấn công.

Tuy nhiên trao đổi với PV, anh Nguyễn Thế A., một người thân của bà Nga cho rằng bà Nga bị ngã dẫn đến tử vong chứ không phải do chó cắn.

Thực hư tin đồn người phụ nữ bị chó cắn tử vong - Ảnh 1

Cty TNHH Thái Anh nơi xảy ra sự việc

“Vào sáng sớm ngày 8/6, bà Nga đi đổ rác thì bị chó trong cty đuổi, bà Nga chạy và bị ngã. Sau đó bà Nga được chuyển đến BVĐK Việt Tiệp để điều trị và tử vong sau đó”, anh A. cho biết.

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an thị trấn An Lão đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu sự việc. Theo một đại diện của công an thị trấn An Lão cho biết, nhiều khả năng bà Nga tử vong là do trụy tim chứ không có chuyện bị chó cắn chết như dư luận đồi thổi

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo nguoiduatin