Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 29/8/2018 18:40

Thua Hàn Quốc, U23 Việt Nam sẽ tranh huy chương Đồng

Minh Vương ăn mừng với pha đá phạt thành công, rút ngắn tỷ số còn 1-3 cho Việt Nam. Ảnh: VnExpressMinh Vương ăn mừng với pha đá phạt thành công, rút ngắn tỷ số còn 1-3 cho Việt Nam. Ảnh: VnExpress

GD&TĐ - Ở phút 71 của trận đấu, từ chấm đá phạt, Minh Vương vẽ ra một đường cong tuyệt đẹp đưa bóng đi qua hàng rào làm tung lưới của thủ thành Jo Hyeon Woo. Tỷ số được rút ngắn xuống còn 1-3 cho U23 Việt Nam. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận bóng giữa U23 Việt Nam với U23 Hà Quốc.

Bước vào trận đấu, U23 Hàn Quốc được các nhà chuyên môn đánh giá là “nhỉnh hơn” U23 Việt Nam. Ngay từ những phút đầu tiên, các cầu thủ Hàn Quốc đã đẩy cao đội hình chơi tấn công và ép sân Việt Nam.

Bàn thắng đầu tiên của U23 Hàn Quốc được ghi ở phút thứ 7 của trận đấu do Lee Seung Woo ghi bàn.

Bị dẫn trước 0-1, các học trò của HLV Park Hang Seo nỗ lực tấn công để tìm kiếm bàn thắng. Sau đó, U23 Việt Nam cũng có nhiều cơ hội nhưng không thành công.

Đến phút thứ 28, từ đường chuyền tinh tế của Son Heung Min, Hwang Ui Jo băng xuống đánh bại Tiến Dũng trong pha đối mặt, nâng tỷ số lên 2 – 0 cho U23 Hàn Quốc. Hiệp 1 khép lại với tỷ số 2-0 tạm nghiêng về phía đội U23 Hàn Quốc.

Niềm vui của các cầu thủ Hàn Quốc với bàn mở tỷ số.

Bước vào hiệp 2, U23 Việt Nam đẩy cao đội hình để tìm kiếm cơ hội ghi bàn rút ngắn cách biệt. Tuy nhiên các cầu thủ U23 của chúng vẫn chưa có duyên ghi bàn.

Phải đến phút 71 của trận đấu, Minh Vương thực hiện cú đá phạt từ cự ly hơn 20 mét, bóng xoáy vào góc khung thành của thủ môn Hyeon-woo, rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 cho đội Việt Nam. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam với U23 Hàn Quốc.

Với tỷ số này, U23 Việt Nam phải dừng bước và sẽ chơi trận tranh huy chương Đồng.

 Pha đá phạt kỹ thuật, ghi bàn của Minh Vương. Ảnh: VnExpress
 Những pha đi bóng kỹ thuật của U23 Việt Nam
 Công Phượng đi bóng kỹ thuật, nỗ lực tìm kiếm bàn thắng
 Pha tranh bóng bổng U23 Việt Nam
Phan Văn Đức bắt vô-lê nhanh, nhưng bóng đi vọt xà. Ảnh: VnExpress
 

Minh Phong (tổng hợp)

Tin tiêu điểm