rssheader

21/01/2021

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc: Chúc thành công đến các thí sinh

Anh Tú - 25/06/2019, 09:00 GMT+07 | Thời sự
Thứ trưởng gửi lời chúc đến các thí sinh tại điểm thi Trường THPT Trưng Vương (Quận 1, TP.HCM) Thứ trưởng gửi lời chúc đến các thí sinh tại điểm thi Trường THPT Trưng Vương (Quận 1, TP.HCM)

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Phúc cùng đoàn công tác đã thị sát tại điểm thi Trường THP Trưng Vương, Trường THPT Marie Curie, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và làm việc với Ban chỉ đạo thi Cụm thi TP.HCM. Gặp gỡ những học sinh trước khi bước vào môn thi đầu tiên, thứ trưởng Phúc đã gửi lời chúc thành công đến các em.

Tại các điểm thi thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đã đi thị sát phòng hội đồng, kiểm tra phòng thi, công tác giám thị, xem tình hình tổ chức môn thi đầu tiên. Đặc biệt, thứ trưởng theo dõi cách đánh số báo danh, thủ tục gọi thí sinh vào phòng thi, phát đề thi…

 Thứ trưởng cùng đoàn công tác kiểm tra thủ tục gọi thí sinh vào phòng thi, cách đánh số báo danh tại điểm thi

Kiểm tra các phòng sẽ là nơi chấm thi, thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đã lưu ý Ban chỉ đạo thi TPHCM cần phải hết sức thận trọng trước các khu vực nhà dân lân cận, cũng như tầm nhìn, quan sát mà camera lẻ ngoài có thể zoom, nhìn thấy, đề phòng lộ lọt những thông tin thuộc dạng kín, mật của kỳ thi.

Theo thứ trưởng mọi thứ về kỳ thi đã được TP.HCM tổ chức hết sức chu đáo, chi tiết và khoa học. 

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay TPHCM có 71.000 thí sinh dự thi tại 111 điểm thi là các trường THCS, THPT, đa số đều có gắn camera. Trong đó 62.620 thí sinh là học sinh các trường THPT, 8.420 thí sinh là học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên và thí sinh tự do. 

Thứ trưởng đánh giá công tác chuẩn bị cho thi THPT quốc gia tại một số địa phương

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm