Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 3/3/2018 09:07

Thót tim vì chiếc ô tô đi ngược chiều đường cao tốc với tốc độ khủng khiếp

Thót tim vì chiếc ô tô đi ngược chiều đường cao tốc với tốc độ khủng khiếp

GD&TĐ - Cộng đồng mạng bày tỏ sự hoảng hốt khi chứng kiến clip xe ô tô đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Nữ tài xế điều khiển xe do đi nhầm đường nên đã có hành vi thiếu ý thức, liều lĩnh đi ngược chiều để tìm đường ra khỏi cao tốc.

Vào khoảng 16h25 ngày 28/2, bằng hệ thống camera  giám sát, Cục CSGT đã phát hiện xe con biển kiểm soát 30A-30669 đi ngược chiều làn 1 tại km 30 hướng Hà Nội – Hải Phòng ngược về Hà Nội.

Lái xe tên là Lê Thị Kim A, sinh năm 1976, địa chỉ thường trú tại Thành phố Hà Nội cho biết do đi nhầm đường nên lái xe đã quay đầu đi ngược chiều trên cao tốc để ra cao tốc.

Hành động của lái xe đi ngược chiều trong trường hợp này là vô cùng nguy hiểm, may mắn là đã không có tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Ngày 2/3,  Đội cảnh sát giao thông cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (đội 2) đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng với nữ tài xế Lê Thị Kim A vì hành vi lái xe quay đầu đi ngược chiều trên cao tốc và tước giấy phép lái xe 5 tháng.

Trên các diễn đàn, nhiều người cho rằng việc xử phạt này là quá nhẹ và không đủ sức răn đe. Người điều khiển phương tiện đã quá coi thường tính mạng của mình và của nhiều người khác. Nếu có tai nạn thì sẽ là tai nạn rất thảm khốc.

 

 Nguồn clip: Cục Cảnh sát giao thông

Vân Anh