Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 28/10/2016 20:49

Thiếu nữ bất tỉnh sau khi vào nhà nghỉ: Thông tin nóng...

Thiếu nữ bất tỉnh sau khi vào nhà nghỉ với bạn trai đã tỉnh táo và trả lời câu hỏi của các điều tra viên.

Thieu nu bat tinh sau khi vao nha nghi: Thong tin nong... - Anh 1

Thiếu nữ bất tỉnh sau khi vào nhà nghỉ với bạn trai là Đào K.L. (SN 1994, quê Tiên Lữ, Hưng Yên). Người bạn trai khiến cô bất tỉnh là Phạm Ngọc Sơn (SN 1994) trú tại xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Hiện Sơn đã tới công an huyện Văn Giang đầu thú, thừa nhận hành vi định sát hại bạn gái. Được biết khi lễ tân lên phòng đã thấy một cô gái trên người có nhiều vết thương, đã gọi điện thoại báo cho công an.

Lực lượng công an Phú Diễn và Đội CSHS - CA Quận Bắc Từ Liêm đã tới bảo vệ hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu và ghi thông tin của các nhân chứng. Sau khi được cấp cứu, chị L. đã tỉnh táo, trả lời được câu hỏi của các điều tra viên.

Theo thông tin L cung cấp, cách thời điểm xảy ra vụ việc vài tháng, không biết từ đâu, Sơn có số điện thoại của chị L.

Sau đó Sơn gọi điện, nhắn tin để làm quen rồi hai người nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, sau đó hai người thường xuyên cãi vã nhau. Chị L. cho rằng Sơn không phải là người tử tế, nên đã chủ động chia tay.

Sơn không chấp nhận điều đó và vẫn muốn níu kéo chị L. Ngày 23/10, Sơn liên lạc với chị L., nói muốn gặp lại bạn gái lần cuối và chính thức chia tay.

Dù biết là gặp chỉ để cãi nhau, nhưng chị L. nghĩ nếu Sơn đã đề nghị như vậy thì có thể sẽ buông tha chị. Do đó, chị L. đã hẹn gặp Sơn vào tối 27/10.

Tại nhà nghỉ Sơn đã đưa chị L. vào, hai người trò chuyện một lúc thì phát sinh mâu thuẫn. Sơn đã dùng dao chuẩn bị từ trước đâm nhiều nhát lên người chị L. rồi bỏ đi.

Như thông tin trước đó, khoảng 20h30 ngày 26/10, chị L cùng Sơn đến nhà nghỉ CA (tại phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thuê phòng. Hồi lâu sau Sơn rời khỏi nhà nghỉ.

Khoảng 2h sáng 27/10, nhân viên lễ tân nhà nghỉ trên phát hiện L nằm bất tỉnh trong phòng 401 nên đã đưa đi cấp cứu. Kết quả ban đầu xác định trên cơ thể chị L có nhiều vết thương.

Theo Hồng Nhung(Tổng hợp)
Đất Việt

Tin tiêu điểm