Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 11/10/2017 10:37

Thi thiết kế logo nhân Kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Australia - Việt Nam

Đại sứ Australia tại Việt Nam - ngài Craig Chittick - phát biểu tại buổi lễ phát động cuộc thi Thiết kế logoĐại sứ Australia tại Việt Nam - ngài Craig Chittick - phát biểu tại buổi lễ phát động cuộc thi Thiết kế logo

GD&TĐ - Ngày 10/10, tại Hà Nội, Đại sứ Australia tại Việt Nam - ngài Craig Chittick - phát động cuộc thi Thiết kế logo nhân kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Australia và Việt Nam (1973-2018).

Cuộc thi do Đại sứ quán Australia và Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội phối hợp tổ chức nhằm tìm kiếm những mẫu thiết kế sáng tạo, phản ánh mối quan hệ hợp tác lâu dài và gần gũi giữa Australia và Việt Nam trong 45 năm qua.

Giải thưởng dành cho người thắng cuộc của cuộc thi là một chiếc IPad NEW 9.7 2017 (trị giá 10 triệu đồng) và một voucher trị giá 10 triệu đồng để học tiếng Anh tại Hà Nội hoặc TPHCM (voucher có thể chuyển đổi được cho người khác sử dụng). Logo được yêu thích nhất dựa trên kết quả bình chọn của các thành viên của trang Facebook "Australia in Vietnam" sẽ nhận được voucher học tiếng Anh trị giá 5 triệu đồng.

Chủ nhân của 10 logo có tốt nhất do Ban tổ chức lựa chọn, mỗi người, sẽ nhận được một bộ sách luyện IELTS, một mũ bảo hiểm kangaroo và một bằng khen do Đại sứ Australia ký tặng.

"Quan hệ giữa Australia và Việt Nam đã có một bước phát triển dài kể từ khi Australia và Việt Nam chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào 26/2/1973. Kể từ đó đến nay, quan hệ hai nước đã phát triển sâu rộng trên nhiều lĩnh vực trong đó có quan hệ đối tác kinh tế, an ninh và đổi mới, sáng tạo" - Đại sứ Chittick khẳng định. "Tôi hy vọng cuộc thi sẽ là một cơ hội tốt để tất cả các thí sinh thể hiện tài năng và khả năng sáng tạo của mình cũng như là dịp để các bạn tìm hiểu thêm về hai nước chúng ta" - Ngài Đại sứ chia sẻ.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/10 đến hết ngày 30/11/2017. Cuộc thi không giới hạn số lượng bài dự thi mỗi thí sinh có thể nộp. Thể lệ cuộc thi và hướng dẫn nộp bài thi trực tuyến có thể tìm thấy trên website của Đại sứ quán Australia hoặc qua đường link này:  http://bit.ly/thilogo45namAustraliaVietnam.

Đại sứ quán Australia tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Australia tại TP.HCM sẽ tổ chức một số hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Australia và Việt Nam trong năm 2018.

PV

Tin tiêu điểm