Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 13/4/2018 09:04

Thầy giáo bị đâm trọng thương ở Quảng Bình tha thứ cho học sinh

Thầy giáo bị đâm trọng thương ở Quảng Bình tha thứ cho học sinh

GD&TĐ - Liên quan đến vụ việc, thầy giáo bị học sinh chặn đường đâm trọng thương ở Quảng Bình, thầy T. – nạn nhân bày tỏ lòng tha thứ và mong muốn mọi người cho em C. có cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Liên quan đến vụ việc học sinh đâm thầy giáo trọng thương xảy ra tại THPT Trần Hưng Đạo gây xôn xao dư luận, Công an huyện Lệ Thủy cho biết sau khi gây ra vụ việc, học sinh Ngô Văn C. đã trốn khỏi địa phương. Theo Công an huyện Lệ Thủy, đến hiện tại, mặc dù đã triển khai các biện pháp vận động nhưng em Nguyễn Văn C. chưa ra đầu thú.

Đến nay, thầy T. không làm đơn tường trình sự việc cũng như không có ý định giám định thương tích. Thầy T. bày tỏ lòng tha thứ và mong muốn mọi người cho em C. có cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Về tình hình sức khỏe của thầy giáo T., sau nhiều ngày điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba (Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), sức khỏe của thầy giáo Nguyễn Văn Tiến bị học sinh đâm trọng thương đã hồi phục.

Theo bác sĩ Lê Mạnh Hà, Trưởng Khoa ngoại tổng quát, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba cho biết, sau 1 tuần nhập viện điều trị vết thương ở gan và túi mật, sức khỏe của thầy giáo Nguyễn Văn T. đang dần phục hồi tốt. Bệnh nhân đã ăn uống, trò chuyện được với người thân, có thể trong tuần tới sẽ được ra viện.

Như GD&TĐ đưa tin, trước đó, sáng 5/4, khi vào dạy bộ môn Vật lý tại lớp 12A6, thầy Nguyễn Văn T., giáo viên chủ nhiệm của lớp phát hiện học sinh C. vẫn còn hình xăm trên người nên đã nhắc nhở và cho C. nghỉ học về đi xóa.

Sau đó, đến giờ tan học thầy giáo bất ngờ bị C. chặn đường và dùng dao nhọn để đâm vào bụng. Ngay sau đó, thầy T. được đưa đến BV Đa khoa huyện Lệ Thủy để cấp cứu, sau đó được chuyển đến BV Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới để chữa trị.

Thu Hiền (TH)