Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 24/6/2015 19:32

Thất thần khi phát hiện vợ nổi trên sông trước nhà lúc nửa đêm

Thấy vợ ra trước nhà lâu quá, ông Hon đi kiểm tra và bàng hoàng phát hiện một xác người nổi trên mặt nước.
IMG_8826
(Ảnh minh họa)

Chiều ngày 24/6, tin tức từ Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, vừa bàn giao thi thể của người phụ nữ bị chết đuối cho gia đình làm lễ mai táng.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 23/6, do thấy vợ ra sông trước nhà lâu quá không quay vào nên ông Trần Văn Hon (ngụ ấp Sông Cái, xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình, Cà Mau) ra xem. Bất ngờ phát hiện thấy một xác người nổi trên mặt nước, ông Hon bàng hoàng nhận ra đó chính là vợ ông bà Phạm Thị Huệ (SN 1971).

Mặc dù người nhà ông Hon đã nhanh chóng vớt nạn nhân lên bờ rồi đưa trạm y tế xã cấp cứu.Tuy nhiên, bà Huệ đã chết trước khi đến trạm.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, công an xã Biển Bạch Đông đã cử lực lượng đến để bảo vệ hiện trường và báo cáo đến công an huyện. Do xác định nạn nhân chết là do đuối nước, người nhà đã không yêu cầu khám nghiệm tử thi, không yêu cầu điều tra nên lực lượng làm nhiện vụ đã lập biên bản bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo mai táng.

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, bà Huệ có bệnh động kinh, thời gian gần đây bà có biểu hiện trầm cảm, sức khỏe rất yếu. Trước đó, bà từng bị té sông một lần nhưng may mắn có người phát hiện kịp thời nên thoát chết.

Hiện, gia đình đang tổ chức lễ mai táng cho nạn nhân.

Theo Báo Giao thông