Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 25/10/2015 07:00

Thanh niên đi ngược chiều trong hầm Kim Liên gây tai nạn chết người

Khi xuống hầm Kim Liên, nam thanh niên này không đi cùng chiều mà chạy sang làn đường các phương tiện khác đang lưu thông hướng ngược lại nên đã tông trực diện vào xe máy Honda SH màu nâu mang biển kiểm soát Hà Nội do một nam thanh niên mặc áo trắng đang đi với tốc độ nhanh.
Khoảng hơn 23 giờ đêm 23/10, tại khu vực hầm Kim Liên (Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một nam thanh niên tử vong.
Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy Wave màu xanh mang BKS tỉnh Bắc Ninh chạy hướng từ Xã Đàn - Đại Cồ Việt.
Khi xuống hầm Kim Liên, nam thanh niên này không đi cùng chiều mà chạy sang làn đường các phương tiện khác đang lưu thông hướng ngược lại nên đã tông trực diện vào xe máy Honda SH màu nâu mang BKS Hà Nội do một nam thanh niên mặc áo trắng đang đi với tốc độ nhanh.
Pha va chạm khiến 2 thanh niên bị ngã xuống đất chấn thương nặng. Người dân ngay sau đó đã nhanh chóng đưa cả 2 nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu nhưng thanh niên đi xe SH đã không qua khỏi. Được biết, nam thanh niên xấu số này tên N.S. (SN 1995, ở Hà Nội).
Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe Wave bị hư hỏng nặng, bánh trước gập vào thân xe, xe SH cũng hư hỏng nhiều bộ phận.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Theo Xuân Tùng
doisongphapluat.com