Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 15/9/2017 16:38

Thanh Hóa: Tích cực tìm kiếm tàu cá chở 10 thuyền viên bị mất liên lạc trên biển

Thanh Hóa: Tích cực tìm kiếm tàu cá chở 10 thuyền viên bị mất liên lạc trên biển

GD&TĐ - Ngày 15/9, UBND xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã thông báo với cơ quan chức năng và ngư dân tích cực tham gia tìm kiếm Tàu TH 9366 TS do anh Nguyễn Văn Tuy, sinh năm 1972, thường trú tại thôn Thành Lập, xã Ngư Lộc làm thuyền trưởng cùng 10 thuyền viên trên tàu đã bị mất liên lạc trên biển ngày 13/9.

Theo thông tin từ chị Hoàng Thị Xuyên, vợ thuyền trưởng Nguyễn Văn Tuy và chính quyền địa phương xã Ngư Lộc, từ ngày 6/9, tàu TH 9366 TS có công suất 829 CV do anh Nguyễn Văn Tuy làm thuyền trưởng, chở theo 10 thuyền viên, xuất bến từ cảng Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) vào vùng biển Nha Trang (Bà Rịa Vũng Tàu) để đánh bắt thủy hải sản.

Khi nhận được thông tin về cơn bão số 10, thuyền trưởng Nguyễn Văn Tuy đã liên lạc được về với gia đình và địa phương. Tuy nhiên, từ ngày 13/9 đến nay, gia đình của các thuyền viên trên tàu TH 9366 TS không liên lạc được nữa. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương xã Ngư Lộc cũng đã nhiều lần liên lạc với các thuyền viên trên tàu kể trên nhưng cũng không được.

Hiện UBND xã Ngư Lộc đã thông báo đến các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương và ngư dân để tham gia tìm kiếm tàu TH 9366 TS và các thuyền viên.

Nguyễn Quỳnh