rssheader

29/10/2020

Thanh Hóa: Sỹ quan biên phòng hy sinh khi truy bắt tội phạm được truy tặng Huân chương chiến công

Hồng Đức - 12/11/2019, 19:23 GMT+07 | Thời sự
Chị Lương Thị Chon- vợ của liệt sĩ Vi Văn Nhất đón nhận Huân chương chiến công hạng Nhất do Chủ tịch nước truy tặng. Chị Lương Thị Chon- vợ của liệt sĩ Vi Văn Nhất đón nhận Huân chương chiến công hạng Nhất do Chủ tịch nước truy tặng.

Chiều nay (12/11), tại Đồn Biên phòng Bát Mọt (Thường Xuân, Thanh Hóa), Bộ Chỉ huy BĐBP Thanh Hóa, Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ truy tặng, trao tặng Huân chương chiến công hạng Nhất, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho thân nhân và các đồng chí có thành tích trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tá Hoàng Văn Hùng - Phó Chính ủy BĐBP tỉnh đã trao Huân chương chiến công hạng Nhất truy tặng cho liệt sỹ, thiếu tá Vi Văn Nhất - sỹ quan điều tra phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Thanh Hóa, đã hy sinh trong khi truy bắt tội phạm ma túy. Thay mặt gia đình thiếu tá Vi Văn Nhất, chị Lương Thị Chon, là vợ của thiếu tá Nhất đã đón nhận món quà ý nghĩa này.

Thiếu tá Vũ Xuân Vuông, Đại úy Nguyễn Đình Minh - cán bộ Đồn Biên phòng Bát Mọt cũng được nhận Huân chương Chiến công hạng Ba, Trung úy  Lê Tuấn Hải - cán bộ Đồn biên phòng Bát Mọt được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen của vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã tặng thưởng Bằng khen và 80 triệu đồng tiền mặt cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đấu tranh phòng chống ma túy trên biên giới Bát Mọt.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm