Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 26/6/2017 15:01

Thanh Hóa: Phát hiện nữ công nhân tử vong trong hồ chứa nước

Công ty cổ phần giấy Mục Sơn, nơi nữ công nhân tử vong

Công ty cổ phần giấy Mục Sơn, nơi nữ công nhân tử vong

GD&TĐ - Một nữ công nhân của Công ty cổ phần giấy Mục Sơn (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) vừa được phát hiện đã tử vong dưới hồ chứa nước của công ty này.

Ông Nguyễn Văn Tú - Chủ tịch UBND thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, xác nhận: Nạn nhân là một nữ công nhân làm bộ phận môi trường của Công ty cổ phần giấy Mục Sơn.

Sau khi sự việc xảy ra, phía Công ty cổ phần giấy Mục Sơn có báo cáo chính quyền địa phương và chính quyền thị trấn đã báo cáo lên cấp trên. Hiện các cơ quan chức năng đang làm việc, xác định nguyên nhân vụ việc.

Thông tin ban đầu được biết, nạn nhân khoảng hơn 40 tuổi. Vào sáng ngày 26/6, nữ công nhân đang trong quá trình làm việc tại công ty thì xảy ra tai nạn và tử vong dưới hồ chứa nước.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Thọ Xuân và đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thanh Hóa cũng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc nêu trên.

Cũng theo ông Tú xác nhận, vào khoảng 2 tháng trước đây, tại Công ty cổ phần giấy Mục Sơn cũng đã xảy ra vụ tai nạn khiến một người tử vong.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Quỳnh

Tin tiêu điểm