Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 3/5/2019 07:24

Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 8 mất liên lạc với gia đình

Nữ sinh Phan Thu Ngân. Ảnh: Gia đình cung cấp.Nữ sinh Phan Thu Ngân. Ảnh: Gia đình cung cấp.

GD&TĐ - Một nữ sinh lớp 8 ở thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa mất liên lạc với gia đình 3 ngày nay. Gia đình đã trình báo công an và mong nhận được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, cộng đồng xã hội.

Sáng nay ( 3/5), Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, cháu Phan Thu Ngân (13 tuổi), học sinh lớp 8, Trường Trung học cơ sở Trần Phú thị trấn Nông Cống đi khỏi nhà từ sáng 1/5, đến nay vẫn chưa về nhà.

Theo thông tin từ phía gia đình cháu Phan Thu Ngân, sáng ngày 1/5, cháu Ngân đi ra khỏi nhà bằng một chiếc xe đạp mi ni màu vàng, mặc quần đùi màu xanh đen, áo phông. Gia đình cứ nghĩ cháu Ngân đi chơi với bạn bè nhân ngày nghỉ lễ.  Thế nhưng, từ 11h30 ngày 1/5, gia đình không thể liên lạc được với cháu Ngân. Vì vậy gia đình đã đi tìm ở những nơi cháu hay lui tới, nhưng đều không có thông tin gì.

Cơ quan chức năng và gia đình cũng đã liên lạc với người quen thân, bạn bè nhưng không ai thấy cháu. Đến cuối giờ chiều ngày 1/5, người dân phát hiện chiếc xe đạp cách nhà 500m.

Lãnh đạo Công an huyện Nông Cống, cho biết, hiện nay đơn vị đang phối hợp với Đài Phát thanh huyện thông báo nhắn tìm kiếm. Nhiều khả năng cháu bỏ nhà đi chơi ở đâu đó. Tuy nhiên, gia đình, người thân của cháu đang rất  đang rất hoang mang, lo lắng và mong nhận được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, cộng đồng xã hội.

Hồng Đức