Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 17/6/2019 15:28

Thanh Hóa: Nổ bình ga trong đám tang, nhiều người bỏng nặng

Các bác sĩ đang khẩn trương cứu chữa cho nạn nhân bị bỏng do nổ bình ga.Các bác sĩ đang khẩn trương cứu chữa cho nạn nhân bị bỏng do nổ bình ga.

GD&TĐ - Vụ nổ bình ga khiến nhiều người bị bỏng nặng vừa xảy ra tại một đám tang ở xã Thành Kim, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa), khiến nhiều người bị bỏng nặng.

Thông tin ban đầu được biết, khoảng 15h chiều ngày 16/6, tại gia đình bà Nguyễn Thị Xuyến (thôn 7 Tân Sơn, xã Thành Kim, Thạch Thành) trong lúc  mọi người đang lo đám tang cho người thân, người nhà đã sử dụng bếp ga công nghiệp để đun nước, bất ngờ ga bị rò rỉ, bình ga phát nổ khiến 5 người bị thương.

Một trong 5 nạn nhân bị bỏng rất nặng sau vụ nổ. 

Vụ cháy nổ lớn đã khiến 5 người bị bỏng nặng, gồm: anh Mai Văn Chung (SN 1973), anh Mai Văn Thành (SN 1978), anh Mai Văn Công (SN 1984), chị Lưu Thị Hường đều là con trai, con dâu bà Xuyến và ông Trịnh Văn Duyên (SN 1960) là hàng xóm. Anh Mai Văn Thành và ông Trịnh Văn Duyên bị bỏng nặng độ 2 (30% cơ thể bị bỏng).

Sau khi sự việc xảy ra, các nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành.  Hiện tại, những người bị bỏng đang được các Bác sỹ bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành tích cực cứu chữa, chăm sóc.

Lãnh đạo huyện Thạch Thành thăm hỏi, động viên nạn nhân bị bỏng 

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, lãnh đạo huyện Thạch Thành và đại diện các ngành chức năng, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân.

Hồng Đức

Tin tiêu điểm