Thanh Hóa: Người phụ nữ nhảy xuống sông Lèn tự tử

HỒNG ĐỨC - 11:48 17/04/2019
Cầu Lèn - nơi người phụ nữ gieo mình xuống dòng sông. Cầu Lèn - nơi người phụ nữ gieo mình xuống dòng sông.

Sáng nay (17/4), một vụ nhảy cầu tự tử vừa xảy ra tại sông Lèn, thuộc địa phận thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung (Thanh Hóa). Hàng trăm người dân đi đường đã dừng lại theo dõi lực lượng chức năng mò lặn thi thể của người phụ nữ, khiến Cảnh sát Giao thông phải túc trực trên khu vực cầu Lèn, để chống ùn tắc giao thông.

Cơ quan chức năng đã điều động nhiều cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường để tìm kiếm thi thể người phụ nữ. 

Theo nhiều người dân ở khu vực hiện trường cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng gần 9h sáng nay khi hai vợ chồng trẻ cãi nhau trên cầu. Trong lúc đang cãi nhau, người chồng bế theo một cháu bé. Bất ngờ, người vợ trèo qua lan can cầu rồi gieo mình xuống dòng nước xiết.

Mặc dù người chồng chạy đi hô hoán, nhờ mọi người cứu giúp, nhưng nước sông chảy xiết, nên người vợ bị cuốn đi trong chốc lát.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động nhiều cán bộ, chiến sĩ xuống sông Lèn để mò tìm thi thể người phụ nữ.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ đang mò lặn thi thể người phụ nữ 

Ông Cù Văn Hân - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hà Trung, xác nhận với báo chí sự việc nêu trên và cho biết, người phụ nữ gieo mình xuống sông là vợ của anh Nguyễn Văn H.(21 tuổi). Sáng nay, chị ấy và anh H. vừa chở con gái khoảng 1 tuổi đến cầu Lèn thì xảy ra mâu thuẫn. Tại đây, người vợ anh H.đã bất ngờ nhảy xuống sông.

Đến khoảng hơn 10h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể người phụ nữ.

Hồng Đức

Bình luận của bạn đọc